DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 17-02-2020

Mỹ đưa tàu chiến đi qua Biển Đông và eo biển Đài Loan

(Dân trí) Mỹ hồi cuối tuần qua đã đưa tàu chiến đi qua eo biển Đài Loan rồi tiến vào Biển Đông.

Mỹ đưa tàu chiến đi qua  Biển Đông và eo biển Đài Loan - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Quân nhân Mỹ trên tàu USS Chancellorsville  trong hành trình di chuyển từ Biển Hoa Đông qua Biển Đông (Ảnh: Hải quân Mỹ)

Hãng tin Central News dẫn thông báo ngày 15/2 của Hạm đội 7 đăng tải trên trang Facebook chính thức của đơn vị này cho hay, tàu tuần dương tên lửa dẫn đường lớp Ticonderoga USS Chancellorsville CG-62 đã thực hiện các hoạt động thông thường khi di chuyển từ biển Hoa Đông tới Biển Đông.

Tuy nhiên, bài viết không nêu rõ thời gian cụ thể mà tàu chiến Mỹ thực hiện viện di chuyển sang Biển Đông.

Trước đó, Central News dẫn lời lực lượng phòng vệ Đài Loan cho biết một tàu chiến Mỹ ngày 15/2 đã đi qua eo biển Đài Loan. Đây là lần thứ 2 trong năm nay Mỹ điều tàu đi qua khu vực này.

Theo các thông báo gần đây từ phía hòn đảo ở Đông Á, tuần qua khu vực eo biển Đài Loan đã chứng kiến các hoạt động quân sự tương đối cao tại vùng biển và vùng trời.

Cơ quan phòng vệ Đài Loan tuần trước cho hay Không quân Mỹ đã đưa 2 máy bay ném bom chiến lược B-52 và 1 máy bay tiếp dầu MC-130J Commando II bay qua khu vực eo biển Đài Loan.

Động thái của các máy bay Mỹ diễn ra vài ngày sau khi quân đội Trung Quốc tổ chức các cuộc diễn tập ở eo biển Đài Loan. Bắc Kinh đã đưa máy bay quân sự, tàu khu trục đi qua khu vực eo biển hôm 9/2. Ngày 10/2, không quân và hải quân Trung Quốc tiếp tục tập trận trên khu vực biển ngăn cách giữa đại lục và đảo Đài Loan. Trung Quốc tuyên bố rằng việc họ tổ chức diễn tập ở eo biển Đài Loan là cần thiết với tình hình an ninh hiện tại ở khu vực.

Trung Quốc luôn coi Đài Loan là một phần của lãnh thổ và cảnh báo có thể dùng mọi biện pháp để sáp nhập hòn đảo, kể cả phương án quân sự.

Đức Hoàng - Theo Focus Taiwan

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.