DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 17-02-2020

Công dân Nga đầu tiên nhiễm virus corona

(Dân trí) Một phụ nữ Nga trên du thuyền Diamond Princess tại Nhật Bản đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới (COVID-19).

Công dân Nga đầu tiên nhiễm virus corona - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Du thuyền Diamond Princess cập cảng Nhật Bản. (Ảnh: Tass)

 

Đại sứ quán Nga tại Nhật Bản hôm nay 17/2 thông báo công dân Nga đã trải qua quá trình xét nghiệm cùng với các hành khách khác trên du thuyền Diamond Princess. Kết quả xét nghiệm cho thấy người phụ nữ này đã bị nhiễm virus corona chủng mới (COVID-19).

“Công dân Nga sẽ được đưa tới bệnh viện ngay lập tức để thực hiện quá trình điều trị”, đại sứ quán Nga cho biết thêm.

Đây là ca nhiễm virus COVID-19 đầu tiên trong số các hành khách Nga trên du thuyền Diamond Princess. Vào sáng sớm nay, các bác sĩ Nhật Bản thông báo thêm 99 ca nhiễm virus mới trên du thuyền, nâng tổng số ca nhiễm virus lên 454 người.

Theo Reuters, người phụ nữ trên cũng là công dân mang quốc tịch Nga đầu tiên nhiễm virus COVID-19. Trước đó, Nga cũng xác nhận hai trường hợp nhiễm virus này tại Nga, nhưng đó là hai công dân Trung Quốc.

Khoảng 3.700 người từ 50 quốc gia, trong đó có Nga, đã lên du thuyền Diamond Princess, rời Yokohama, Nhật Bản vào ngày 20/1 trước khi quay lại vào ngày 3/2.

Du thuyền bị cách ly từ ngày 3/2 sau khi một hành khách từng lên tàu trước đó được giới chức Hong Kong xác định dương tính với virus corona chủng mới.

Kể từ khi bị cách ly, số ca nhiễm virus corona chủng mới trên tàu liên tục tăng. Cuối tuần trước, giới chức Nhật Bản quyết định cho sơ tán những hành khách trên 80 tuổi, những người có bệnh mãn tính và có kết quả âm tính với virus corona chủng mới.

Mỹ là quốc gia đầu tiên sơ tán công dân khỏi du thuyền. Ngoài ra, các nước như Canada, Úc, Italia và đặc khu Hong Kong dự kiến cũng sẽ sơ tán công dân của họ sớm nhất có thể.

Thành Đạt - Tổng hợp

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.