DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 18-02-2020

Có người thân về từ vùng dịch Covid-19, một gia đình 6 người bị cách ly

(NLĐO) - Các cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã cho tiến hành cách ly đối với một gia đình có người thân đi từ vùng dịch Covid-19 ở tỉnh Vĩnh Phúc về.

Sáng ngày 18-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Nghệ An, cho biết chính quyền xã và ngành y tế đã tiến hành cách ly 6 người trong một gia đình tại xóm Xuân Lộc, xã Nghi Xuân, do có người thân đi từ vùng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) ở Vĩnh Phúc về. 

Hiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình này đều bình thường, tuy nhiên vẫn phải cách ly theo quy định 14 ngày để đảm bảo việc phòng ngừa dịch bệnh.

Nghệ An: Cách ly một gia đình 6 người vì người thân đi về từ tâm dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Một số người dân ở Nghệ An trở về từ Trung Quốc được điều trị cách ly có kết quả âm tính với Covid-19

Cụ thể, trường hợp cách ly là hai vợ chồng ông N.Q.N. cùng với con ở xóm Xuân Lộc, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An, được xác định là đi từ vùng dịch Covid-19 ở Vĩnh Phúc về. Ngoài những người trên, 3 thành viên khác trong gia đình này cũng được cho cách ly tại nhà.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, hiện tại lực lượng chức năng cũng đã thực hiện phun thuốc sát khuẩn ngôi nhà có người nghi bị nhiễm và bán kính quanh đó 500 m. Những người trong gia đình cũng được theo dõi sức khỏe thường xuyên, đo thân nhiệt ngày 2 lần.

Tin - ảnh: Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.