DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 18-02-2020

Cô gái tung tin 33 người chết vì Covid-19 bị phạt 10 triệu đồng

(NLĐO) - Cô gái 29 tuổi ở Cần Thơ lên Facebook tung tin Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) có 33 người chết do dịch bệnh Covid-19 đã bị công an mời làm việc và xử phạt 10 triệu đồng.

Ngày 18-2, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ ký quyết định xử phạt chị C.T.N.H. (29 tuổi; ngụ phường Hưng Phú, quận Cái Răng) số tiền 10 triệu đồng về hành vi "Cung cấp nội dung thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân".

Cô gái tung tin 33 người chết vì Covid-19 bị phạt 10 triệu đồng - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng làm việc với chị H.

Theo cơ quan chức năng, ngày 17-2, H. dùng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin sai sự thật rằng Bệnh viện Chợ Rẫy có 33 người chết do dịch bệnh Covid-19. Từ thông tin này khiến cho nhiều người lo lắng và gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự. Cơ quan an ninh đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xác minh, mời H. lên làm việc. H. thừa nhận việc chia sẻ thông tin này để mọi người cùng biết và có ý thức trong phòng chống dịch bệnh chứ không có mục đích khác. 

Sau khi được nhắc nhở, H. đã gỡ bỏ thông tin trên. Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ, đến nay, Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp nào tử vong liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Ca Linh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.