DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 18-02-2020

Khánh Hòa: Không còn ca nào nhập viện, cách li vì nghi nhiễm Covid-19

(NLĐO)- Chiều 17-2, ông Bùi Xuân Minh, Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa, cho biết đến thời điểm hiện tại trên địa bàn không còn trường hợp nào phải theo dõi, cách li tại bệnh viện vì nghi nhiễm Covid-19.

Theo Sở Y tế Khánh Hòa, ngày 17-2, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa đã có kết quả xét nghiệm 2 trường hợp nghi nhiễm Covid-19. Cả 2 trường hợp đều âm tính và đã xuất viện. Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh sau khi tiếp nhận cách li, điều trị 1 trường hợp nhân viên bán hàng tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh cũng cho kết quả âm tính với Covid-19 và cũng đã xuất viện.

Khánh Hòa: Không còn ca nào nhập viện, cách li vì nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Trường hợp nhiễm Covid-19 duy nhất ở Khánh Hòa đã ra viện từ 14 ngày trước

Như vậy, sau hơn 1 tháng, từ ngày 09-1 đến 17-2 toàn tỉnh Khánh Hòa có 84 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 được nhập viện, cho xét nghiệm Covid-19. Trong đó có 1 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính là nữ lễ tân tiếp xúc với 2 khách Trung Quốc (đã điều trị khỏi và xuất viện ngày 4-2). Hiện tại, Khánh Hòa không còn trường hợp nào được theo dõi, cách ly tại bệnh viện vì nghi nhiễm Covid-19.

Về việc công bố Khánh Hòa hết dịch, ông Bùi Xuân Minh cho biết việc này phải trình UBND tỉnh lấy ý kiến và gửi Bộ Y tế.

Kỳ Nam

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.