DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 18-02-2020

Đi đánh cá, hoảng hồn phát hiện đầu và cánh tay người mắc lưới

(NLĐO) - Trong lúc đi đánh cá trên biển một số ngư dân ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An, bàng hoàng khi phát hiện đầu người, cánh tay người đứt rời mắc vào lưới.

Ngày 18-2, ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, Nghệ An, cho biết trong lúc đánh cá trên biển, 2 tàu cá của ngư dân đã phát hiện 2 bộ phận thi thể người mắc vào lưới.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 17-2, trong lúc đánh cá trên biển, cách đảo Hòn Ngư khoảng 2 hải lý về phía Tây Nam, tàu cá NA 811xx TS do ông Nguyễn Văn Th. (trú tại Nghi Thiết, Nghi Lộc - Nghệ An) làm chủ bất ngờ phát hiện một chiếc đầu người mắc vào lưới. Cùng thời gian trên, tàu cá NA 36xx TS do ông Trần Văn H. làm chủ tàu đánh cá gần đó cũng phát hiện 1 cánh tay người bị mắc ngay trong lưới.

Sau khi phát hiện các bộ phân thi thể người, các chủ thuyền đã đưa lên rồi cho thuyền chạy vào bờ để báo với lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Lộc, Đồn biên phòng Cảng Cửa Lò cùng lãnh đạo xã Nghi Thiết đã nhanh chóng có mặt làm rõ sự việc. 

"Các bộ phận thi thể người này chỉ còn lại trơ xương. Sau khi báo cáo cho công an và biên phòng, các chủ thuyền được hướng dẫn chôn cất các bộ phận thi thể. Hiện vụ việc cơ quan công an đang tiến hành điều tra" - ông Thành cho biết thêm.

Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.