DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 03-03-2020

Đà Nẵng tạm ngừng tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm để phòng dịch Covid-19

(NLĐO) – UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) vừa có công văn đề nghị Chùa Quán Thế Âm tạm ngừng tổ chức lễ hội, đồng thời yêu cầu các chùa trên địa bàn không tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ để tránh việc tụ tập đông người.

Ngày 3-3, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết UBND quận Ngũ Hành Sơn vừa ký quyết định tạm ngừng tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm 19-2 trên địa bàn.

Đà Nẵng tạm ngừng tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Lễ hội Quán Thế Âm được tổ chức những năm trước , thu hút đông đảo Phật tử và du khách trong ngoài nước

"Các năm qua, Lễ hội Quán Thế Âm 19-2, Ngũ hành Sơn được tổ chức thành công, góp phần quan trọng nâng cao đời sống văn hóa, phát triển du lịch, xây dựng hình ảnh quận, thành phố. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra đến nay vẫn còn diễn biến phức tạp và yêu cầu của công tác phòng, chống dịch cần hạn chế các hoạt động thu hút đông người nên việc tạm ngừng tổ chức là cấn thiết".

Đà Nẵng tạm ngừng tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hình tượng hóa thân Bồ Tát khoác Bạch Y là một trong những biểu tượng trong văn hóa Phật giáo Việt Nam

Trước đó, lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn cũng đã có chỉ đạo tạm ngừng tổ chức các Lễ hội (kể các Lễ hội tôn giáo) chưa khai mạc trên địa bàn quận, tạm ngừng mọi hoạt động tại di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn quận.

Bên cạnh đó, công văn yêu cầu Ban quản lý các di tích chủ động thông báo đến người dân và du khách, tuyên truyền đeo khẩu trang và các phương pháp phòng, chống bệnh dịch khi tham gia các hoạt động tham quan di tích.

Được biết, Lễ hội Quán Thế Âm, là một trong 15 lễ hội cấp quốc gia, được tổ chức hàng năm vào các ngày 17, 18 và 19 tháng 2 âm lịch, thu hút đông đảo đồng bào Phật tử và du khách trong và ngoài nước.

Đây không chỉ là sự kiện nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa vùng đất Ngũ Hành Sơn, bản sắc văn hóa Đà Nẵng, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc mà còn là một sản phẩm du lịch tâm linh độc đáo thu hút du khách thập phương.

Q. Luật

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.