DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 07-03-2020

Trận Việt Nam - Australia đóng cửa với khán giả

LĐBĐ Việt Nam (VFF) không phát hành vé trận bóng đá nữ ở lượt về play-off Olympic 2020 trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh ngày 11/3.

"Vì an toàn của các cá nhân dự trận đấu, VFF phải để hai đội thi đấu mà không có khán giả. Chúng tôi đã thông báo quyết định không phát hành vé tới người hâm mộ. Vào sân trận đó chỉ có các cá nhân làm nhiệm vụ và nhà tài trợ theo quy định FIFA", Tổng thư ký VFF Lê Hoàng Anh nói với VnExpress sáng 7/3.

VFF ra quyết định trên sau khi Bộ Y tế thông báo Hà Nội có ca nhiễm virus corona đầu tiên, vào tối 6/3.

Việt Nam để thua 0-5 khi tới Australia đá lượt đi play-off ngày 6/3.

Việt Nam để thua 0-5 khi tới Australia đá lượt đi play-off ngày 6/3.

Trận lượt về play-off Olympic 2020 giữa Việt Nam và Australia diễn ra trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh vào ngày 11/3. Thầy trò HLV Mai Đức Chung không còn nhiều hy vọng đi tiếp sau khi thua 0-5 ở trận lượt đi ngày 6/3.

Cũng do Hà Nội có ca nhiễm virus corona, VFF và VPF quyết định hoãn trận Hà Nội - Nam Định ở vòng 1 V-League 2020 trên sân Hàng Đẫy.

Lâm Thoả (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.