DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 07-03-2020

Toyota triệu hồi 1,8 triệu xe lỗi bơm xăng

Hãng Nhật gọi về sửa chữa thêm 1,2 triệu xe, ngoài con số gần 700.000 xe đã được triệu hồi vào tháng 1.

Danh sách gồm cả xe Toyota và các sản phẩm thuộc thương hiệu con Lexus. Nguyên nhân do bơm nhiên liệu có thể dừng đột ngột khiến xe không hoạt động.

Hãng xe Nhật cho biết: "Nếu điều này xảy ra, đèn cảnh báo sẽ phát sáng trên bảng đồng hồ. Nếu xe chết máy khi đang chạy ở tốc độ cao, có thể gây nguy cơ tai nạn".

Danh sách triệu hồi có Camry đời 2018-2019. Ảnh: Toyota

Danh sách triệu hồi có Camry đời 2018-2019. Ảnh: Toyota

Số lượng triệu hồi lớn, số sản phẩm có trong danh sách cũng đa dạng, từ xe con, minivan, SUV và bán tải. Các xe cũng thuộc nhiều năm sản xuất khác nhau, từ 2013 đến 2019. Những mẫu Toyota đời mớt nhất, 2018-2019, gồm Avalon, Camry, Corolla, Highlander, Sequoia, Tacoma, Tundra. 

Hãng xe Nhật hiện chưa cho biết có tai nạn hay thương vong nào liên quan tới lỗi trên hay không. Với đợt triệu hồi mới này, Toyota sẽ thông báo tới các chủ xe từ đầu tháng 5. Với xe bị lỗi, các đại lý Toyota và Lexus sẽ thay bơm xăng miễn phí và bằng loại cải tiến hơn.

Mỹ Anh (Theo CNN)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.