DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 14-03-2020

Bắt 80 đối tượng tổ chức đua xe trên quốc lộ 1 lúc 0 giờ

(NLĐO) - Nhận tin báo có khoảng 80 đối tượng chuẩn bị đua xe trên quốc lộ 1 nên CSGT, Công an huyện Cái Bè đã tổ chức bắt giữ 9 đối tượng cùng 11 xe độ. Ngoài ra còn có 2 đối tượng dương tính các chất ma túy.

Sáng 14-3, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ 9 đối tượng và 11 xe "độ" để tiếp tục xác minh làm rõ nhóm đối tượng có khoảng 80 người tổ chức đua, kéo xe. Ngoài ra, công an cũng đang làm rõ hai đối tượng bị dương tính các chất ma túy trong nhóm đối tượng đua, kéo xe.

Bắt 80 đối tượng tổ chức đua xe trên quốc lộ 1 lúc 0 giờ - Ảnh 1.

Các đối tượng bị tạm giữ cùng hung khí

Theo thông tin ban đầu, nhận được tin báo của người dân lúc 0 giờ 14-3 trên tuyến quốc lộ 1 thuộc xã An Hữu, huyện Cái Bè có nhóm đối tượng tổ chức đua, kéo xe. Đội CSGT –TT, Công an huyện Cái Bè phối hợp Phòng CSGT và Phòng CSCĐ Công an Tiền Giang do trung tá Phạm Công Lễ, Phó Đội trưởng CSGT trực tiếp chi đạo bố trí lượng bắt giữ nhóm đối tượng khoảng 80 xe tổ chức kéo, đua xe. Công an đã bắt giữ 9 tượng và 11 xe thay đổi kết cấu xe và một dao tự chế. Đồng thời tiến hành xét nghiệm nhanh ma túy phát hiện 2 đối tượng dương tính với ma tuý.

M. Sơn

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.