DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 14-03-2020

Gã y sĩ quay clip nữ nhân viên đang tắm để tống tình, tiền

(NLĐO) - Do ở cùng dãy nhà trọ, gã y sĩ quay clip một nữ nhân viên đang tắm qua lỗ thông gió để tống tình, tống tiền nạn nhân.

Ngày 14-3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Cần Thơ đang tạm giữ đối tượng Phan Minh Hiếu (28 tuổi; ngụ xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang), là y sĩ tại một bệnh viện trên địa bàn TP Cần Thơ, vì có hành vi tống tình, tống tiền.

Gã y sĩ quay clip nữ nhân viên đang tắm để tống tình, tiền - Ảnh 1.

Đối tượng Phan Minh Hiếu. Ảnh: Công an cung cấp

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 13-3, tại quán cà phê căn tin Làng Báo (đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều), trinh sát bắt quả tang Hiếu đang nhận 10 triệu đồng của chị N.K.T.V (26 tuổi, nhân viên bán hàng).

Do ở cùng dãy nhà trọ với chị V., Hiếu đã lén lút dùng điện thoại đưa qua lỗ thông gió quay cảnh chị V. tắm. Sau đó, Hiếu viết số điện thoại ném vào phòng, yêu cầu chị V. kết nối Zalo với số điện thoại mà Hiếu đưa.

Gã y sĩ quay clip nữ nhân viên đang tắm để tống tình, tiền - Ảnh 2.

Tang vật được công an thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Khi chị V. kết nối Zalo, Hiếu gửi clip, hình ảnh cho chị V. và yêu cầu chị này ngủ với Hiếu một đêm thì mới xóa bỏ hình ảnh trong điện thoại, nhưng chị V. không chấp nhận. Cuối cùng, Hiếu yêu cầu chị V. gặp Hiếu tại quán cà phê Làng Báo chuộc lại hình ảnh, clip "nóng" với số tiền 10 triệu đồng. Khi Hiếu đang nhận tiền bị bắt quả tang.

Ca Linh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.