DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 14-03-2020

Buick GL8 Avenir - xe minivan bốn chỗ hạng sang

(VnExpress) TRUNG QUỐC - Hãng Mỹ giới thiệu phiên bản mới của GL8 Avenir, dành riêng cho khách hàng VIP tại thị trường lớn nhất thế giới.

Bên cạnh phiên bản bảy chỗ thông thường, Buick ra cung cấp thêm hai phiên bản mới của GL8 Avenir, một sáu chỗ và một chỉ có bốn ghế. Trong đó, bản ít chỗ nhất có phong cách khoang hạng thương gia trên máy bay, với hai ghế sau có thể duỗi phẳng. 

GL8 Avenir phiên bản bốn chỗ với đặc quyền không gian cho hàng ghế sau, và ghế phong cách hạng nhất. Ảnh: Buick

GL8 Avenir phiên bản bốn chỗ với đặc quyền không gian cho hàng ghế sau, và ghế phong cách hạng nhất. Ảnh: Buick

Buick LG8 Avenir có ba phiên bản tại Trung Quốc.

Bản thường bảy chỗ, cao cấp hơn sáu chỗ và bản hạng sang chỉ bốn chỗ.

Bảng đồng hồ và màn hình thông tin giải trí là hai màn hình kỹ thuật số kết nối liền mạch.

Hai ghế sau của bản bốn chỗ theo phong cách ghế hạng thương gia, có thể ngả thoải mái.

Trần xe phong cách bầu trời sao kiểu Rolls-Royce.

Hai ghế sau có màn hình giải trí ở tựa đầu ghế trước.

GL8 Avenir concept - tức phiên bản nâng cấp - từng được hãng Mỹ giới thiệu tại triển lãm ôtô Thượng Hải năm 2019 và đi vào sản xuất trong năm nay với hai phiên bản mới bên cạnh bản bảy chỗ thông thường.

Ít ghế hơn, phiên bản bốn chỗ có không gian rộng rãi cho hành khách phía sau. Bảng đồng hồ và màn hình thông tin giải trí là hai màn hình kỹ thuật số kết nối liền mạch.

Lần đầu bán ra năm 2000, GL8 là mẫu minivan do Shanghai GM - liên doanh giữa SAIC Motor và General Motors - sản xuất. Sản phẩm này cũng chỉ có ở Trung Quốc. Năm 2016, GL8 có thêm phiên bản Avenir và đến năm nay được nâng cấp.

Ở Trung Quốc, Buick GL8 là xe minivan hạng sang đấu với những Mercedes V-class hay Lexus LM. Tất cả đều có phiên bản bảy chỗ thông thường và tùy chọn bốn chỗ cao cấp hơn.

Thực tế, dòng minivan hạng sang không phải "miếng bánh ngon" và đáng để theo đuổi Nhưng dòng MPV vẫn rất quan trọng tại một số thị trường trên thế giới, nơi các mẫu crossover và SUV không phải lúc nào cũng tung hoành được mọi phân khúc thị trường.

Mỹ Anh (Theo Motor 1)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.