DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 14-03-2020

Bị bạn nhậu đánh chết vì nhậu 'lầy' khuyên mãi không chịu về

TTO - Người đàn ông 40 tuổi nhậu với nhóm bạn, khi đã say xỉn nhóm bạn khuyên răn về nhà ngủ nhưng người đàn ông này chẳng những không về mà còn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, hậu quả người đàn ông này bị đánh chết.

Bị bạn nhậu đánh chết vì nhậu lầy khuyên mãi không chịu về - Ảnh 1.

Nghi phạm Trương Văn Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: H.T.

Ngày 14-3, Công an thành phố  Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trương Văn Cảnh (30 tuổi, ngụ phường 5, thành phố Mỹ Tho) để điều tra làm rõ hành vi đánh chết bạn nhậu.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 22h ngày 10-3, Cảnh tổ chức nhậu chung với ông Nguyễn Hồng Châu (40 tuổi, ngụ phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cùng 2 người bạn khác tại nhà ở đường Lý Thường Kiệt, phường 5, TP Mỹ Tho.

Đến 1h ngày 11-3, khi thấy ông Châu đã say rượu, Cảnh nhiều lần kêu ông Châu về nhà ngủ nhưng ông này không chịu về nên cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. 

Ông Châu bỏ chạy về nhà mình cách đó khoảng 300 mét thì bị Cảnh đuổi theo. Khi đến trước cửa nhà ông Châu, cả hai tiếp tục lao vào đánh nhau. Cảnh dùng chân đạp làm ông Châu té đập đầu vào cột cửa rào bằng bêtông. Thấy bạn nhậu chảy máu ở đầu nên Cảnh bỏ đi về nhà.

Sau đó, ông Châu vào nhà ngủ. Đến sáng hôm sau người nhà thấy ông bị thương nên đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu, rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị. Đến 23h ngày 12-3, ông Châu chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, ông Châu bị chấn thương sọ não, máu tụ dưới màng cứng và bán cầu trái, phù não bán cầu phải, phù phổi dẫn đến tử vong.

Cơ quan công an đã bắt giữ Cảnh để phục vụ cho công tác điều tra.

Hoài Thương (VnExpress)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.