DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 20-03-2020

TP.HCM tạm ngưng tất cả các kỳ thi ngoại ngữ, tin học..

TTO - Ngày 19-3, Sở GD-ĐT TP.HCM thông báo ngưng tất cả hoạt động tập trung học sinh và ngưng nhận hồ sơ đăng ký cấp phép hoạt động các loại hình dịch vụ giáo dục.

TP.HCM tạm ngưng tất cả các kỳ thi ngoại ngữ, tin học.. - Ảnh 1.

Học sinh TP.HCM trong một hoạt động giáo dục kỹ năng sống. Ảnh: H.HG

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của chủ tịch UBND TP.HCM về phòng chống dịch COVID-19, Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các đơn vị trên địa bàn ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên như các kỳ thi, khảo sát chứng chỉ ngoại ngữ - tin học, các hoạt động giáo dục kỹ năng, ngoại khóa...

Sở GD-ĐT TP.HCM cũng đề nghị UBND các quận, huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và yêu cầu các đơn vị thực hiện chỉ đạo trên. 

Văn bản trên cũng cho biết Sở GD-ĐT TP sẽ tạm ngưng nhận hồ sơ đăng ký cấp phép hoạt động các loại hình dịch vụ giáo dục như các loại hình trường, trung tâm ngoại ngữ - tin học; dạy thêm - học thêm; giáo dục kỹ năng; tư vấn du học...

Thời gian thực hiện các nội dung trên từ nay đến khi UBND TP.HCM cho phép học sinh, học viên đi học trở lại. Được biết, trước đó UBND TP.HCM đã có quyết định cho học sinh các cấp nghỉ học đến hết ngày 5-4-2020 để phòng chống dịch COVID-19. 

Theo ghi nhận của phóng viên Tuổi Trẻ, trong thời gian dịch COVID-19 một số trung tâm ngoại ngữ, tin học dù không hoạt động nhưng vẫn nhận đăng ký và tổ chức thi.

HOÀNG HƯƠNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.