DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 21-03-2020

'Vua nhạc đồng quê' Kenny Rogers qua đời

(VnExpress) MỸ - Kenny Rogers - biểu tượng của dòng nhạc đồng quê - qua đời vì tuổi cao tại nhà riêng ở bang Georgia hôm 20/3, thọ 81 tuổi.

Theo Guardian, Keith Hagan - đại diện của nghệ sĩ - nói ông ra đi thanh thản bên người thân. Trước đó, nghệ sĩ sống ở viện dưỡng lão. Gia đình ông tổ chức tang lễ riêng tư vì lo ngại Covid-19. Lễ tưởng niệm dành cho người hâm mộ được lên kế hoạch vào dịp khác. 

Danh ca Kenny Rogers

Danh ca Kenny Rogers. Ảnh: Shutterstock.

Kenny Rogers sinh năm 1938, là tên tuổi lừng danh của dòng nhạc đồng quê. Ông có hơn 120 đĩa đơn, trong số đó nhiều bản thu từng đoạt quán quân bảng xếp hạng của nhiều quốc gia. Rogers thu âm 65 album, bán được 165 triệu đĩa trên toàn cầu. Năm 1986, ông được độc giả tạp chí USA Today  People bình chọn là "Ca sĩ được yêu thích nhất mọi thời".

Ông giành ba giải Grammy cho các ca khúc Lucille (1977), The Gambler (1979), Make No Mistake She's Mine (1988)... Trong số đó, The Gambler (phát hành năm 1978) là ca khúc nổi tiếng nhất của ông. Ông cũng từng nhận 11 Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (AMAs).

Ngoài hoạt động âm nhạc, ông tham gia diễn xuất, đóng trong phim truyền hình lấy cảm hứng từ ca khúc The Gambler. Danh ca giải nghệ năm 2017. Dù thành công ở một số vai trò khác như nhà sản xuất âm nhạc, nhiếp ảnh gia, doanh nhân, ông luôn muốn được công chúng gọi là nghệ sĩ nhạc đồng quê. Hiệp hội Âm nhạc quốc gia nói Rogers "đã để lại dấu son trong lịch sử âm nhạc đồng quê Mỹ".

Thanh Thanh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.