DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 22-03-2020

Nhiều nước kêu gọi hoãn Olympic 2020

Nhiều môn thi đấu bị hoãn vì Covid-19, VĐV sa sút tinh thần và sức khỏe khiến các nước không chuẩn bị tốt cho Olympic Tokyo.

"Bối cảnh lúc này không cho phép tổ chức tốt Olympic 2020", Liên đoàn bơi lội Pháp nói trong buổi họp video của Ủy ban điều hành Olympic. Họ cũng đồng thời kêu gọi IOC "nghiên cứu khả năng hoãn Thế vận hội".

Pháp nằm trong số nhiều nước hạn chế người dân di chuyển, do ảnh hưởng của Covid-19. Theo nước này, nếu tiếp tục tổ chức Olympic 2020, "sự công bằng trong thể thao khó lòng được đảm bảo".

Chủ tịch IOC Thomas Bach. Ảnh: AFP.

Chủ tịch IOC Thomas Bach. Ảnh: AFP.

Trước đó, Liên đoàn bơi lội Mỹ cũng thúc giục Ủy ban Olympic và Paralympic nước này lên tiếng để hoãn ngày hội ở Tokyo. "Chúng tôi kêu gọi họ (Ủy ban Olympic và Paralympic) góp tiếng nói để lên tiếng cho các VĐV. Tất cả đều đang chịu áp lực khủng khiếp, chỉ vài tháng trước khi giải đấu khởi tranh. Lúc này, sức khỏe của mọi người nên được đặt lên hàng đầu", Giám đốc điều hành Liên đoàn bơi lội Mỹ Tim Hinchey chia sẻ.

Vào thứ Sáu 20/3, Ủy ban Olympic và Paralympic đã viết thư gửi Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach xin hoãn Olympic 2020. Chủ tịch Ủy ban Olympic Slovenia, Bogdan Gabrovec đồng quan điểm. Ông nói với hãng thông tấn STA: "Olympic không thể tổ chức vào tháng Bảy tới. Tôi nghĩ, khi tình hình ổn định, Olympic sẽ diễn ra tốt hơn vào năm 2021".

Đầu tuần này, IOC cho biết mới có khoảng 57% số VĐV giành quyền dự Olympic. Chủ tịch Thomas Bach thừa nhận trên New York Times, rằng IOC đang xem xét mọi kịch bản cho Olympic 2020. Dù vậy, ông nhấn mạnh hiện "quá sớm" để quyết định hoãn Thế vận hội.

Olympic Tokyo 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 24/7 đến 9/8, sau đó là Paralympic từ 25/8 đến 6/9.

Thắng Nguyễn (theo Japan Times)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.