DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 23-03-2020

Bảo hiểm xã hội trả tiền khám, xét nghiệm nCoV

Những người đi khám bệnh với các triệu chứng như sốt, ho, khó thở và xét nghiệm âm tính với nCoV sẽ được Bảo hiểm Xã hội chi trả toàn bộ chi phí.

Nếu người đó bị bệnh và cần điều trị tiếp thì chi phí điều trị cũng được nhà nước chi trả, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cho biết ngày 23/3.

Bảo hiểm Xã hội cũng trả chi phí khám chữa bệnh cho những người bị cách ly tập trung hay tại nhà. Người cách ly y tế mà mắc các bệnh khác thì cũng được thanh toán chi phí điều trị bệnh khác. 

Người không có thẻ bảo hiểm y tế phải tự thanh toán chi phí xét nghiệm nCoV, khám bệnh hoặc điều trị bệnh khác. 

Điều dưỡng chăm sóc cho bệnh nhân viêm phổi đang điều trị cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, ngày 31/1. Ảnh: Giang Huy.

Điều dưỡng chăm sóc cho bệnh nhân viêm phổi đang điều trị cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, ngày 31/1. Ảnh: Giang Huy.

Người nhiễm nCoV phải điều trị bệnh sẽ được hưởng chế độ ốm đau, song người phải cách ly để phòng dịch thì không được hưởng chế độ này.

Người lao động bị thất nghiệp do ảnh hưởng của Covid-19 được quỹ bảo hiểm trợ cấp. Trong quý I có 378.170 người hưởng trợ cấp thất nghiệp, tăng 9% so với năm trước, với số tiền khoảng 2.110 tỷ đồng.

Theo Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, trên thế giới mới có Trung Quốc chi trả toàn bộ phí xét nghiệm và điều trị cho người mắc Covid-19. Một số nước khác chỉ miễn phí điều trị cho công dân nước mình hoặc miễn phí xét nghiệm.

Anh Duy (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.