DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 24-03-2020

Yêu cầu sinh viên, giảng viên 'tuyệt đối không đến trường' để tránh dịch Covid-19

Bắt đầu từ hôm nay, một trường ĐH tại TP.HCM đã ra thông báo yêu cầu sinh viên và cán bộ, giảng viên tuyệt đối không đến trường cho đến khi có thông báo mới nhằm tránh dịch Covid-19.

Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM trong giờ học /// Nguồn: hufi.edu.vn
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM trong giờ học
Nguồn: hufi.edu.vn
Tối 23.3, Ban giám hiệu Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã phát đi thông báo yêu cầu tất cả các cá nhân tuyệt đối không đến trường giải quyết công việc để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.
Thông báo nêu rõ, kể từ ngày 24.3, Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu tất cả các cá nhân tuyệt đối không đến trường giải quyết công việc. Mọi việc tạm ngưng và được ưu tiên giải quyết tại nhà bằng điện thoại, thư điện tử và các phương tiện truyền thông khác cho đến khi có thông báo.
Trao đổi về quyết định này, PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết hiện tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt có trường hợp dương tính ngay gần trường.
"Vì vậy, để đảm bảo sức khoẻ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, Ban giám hiệu trường quyết định làm việc và trao đổi theo hình thức trực tuyến qua tất cả các kênh, không gặp nhau nhằm tránh lây lan dịch bệnh", ông Hoàn nói.
Về lịch nghỉ học, theo ông Hoàn: "Với tình hình hiện tại, chắc chắn trường sẽ cân nhắc thời gian nghỉ học tiếp theo để phòng tránh dịch Covid-19 và sớm thông báo cho sinh viên", ông Hoàn nói.
Theo thông báo của trường trước đó, toàn bộ sinh viên, học viên sau ĐH và giảng viên của trường được nghỉ học đến hết tháng 3 để phòng trách dịch bệnh Covid-19. Ở thông báo mới này, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM yêu cầu tất cả cán bộ, giảng viên và người học tuyệt đối không đến trường cho đến khi có thông báo mới thay thế.

 

Hà Ánh (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.