DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 24-03-2020

La Liga hoãn vô thời hạn, Barcelona và Real Madrid ngẩn ngơ

(NLĐO) - Trang chủ La Liga vừa có thông báo hoãn giải đấu này cho đến khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát.

Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã tổ chức cuộc họp khẩn đêm 23-3 và ra thông báo chung, quyết định hoãn La Liga và tất cả các giải bóng đá chuyên nghiệp khác cho đến khi chính phủ Tây Ban Nha xác nhận tình trạng quốc gia đã an toàn trước sự bùng phát khủng khiếp của đại dịch Covid-19.

La Liga hoãn vô thời hạn, Barcelona và Real Madrid ngẩn ngơ - Ảnh 1.

La Liga bị hoãn vô thời hạn

Theo tinh thần thông báo này, Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) chính thức bị hoãn vô thời hạn, chứ không chỉ dời lại đến cuối tháng 4 hoặc giữa tháng 5 như thông tin xuất hiện trên báo chí nước này những ngày qua. Trang chủ La Liga trước đó đã xác nhận sẽ hoãn giải trong 3 tuần lễ và các trận đấu có thể sẽ diễn ra trên sân không có khán giả. Tuy nhiên, mọi thứ đang càng trở nên phức tạp hơn khi Covid-19 lây lan quá nhanh tại quốc gia này khiến những nhà quản lý bóng đá phải đưa ra quyết định hết sức thận trọng.

La Liga hoãn vô thời hạn, Barcelona và Real Madrid ngẩn ngơ - Ảnh 2.

Cuộc đua La Liga đang vào hồi gay cấn

Cả đất nước Tây Ban Nha đang phải oằn mình chống chọi trong bất lực trước sự bùng phát của Covid-19. Theo số liệu mới nhất được công bố cuối ngày 23-3, đã có trên 30.000 trường hợp dương tính với Covid-19 và 2.182 ca tử vong đã được xác nhận. Thủ tướng Tây Ban Nha, ông Pedro Sanchez cuối tuần qua đã tuyên bố rằng Tây Ban Nha sẽ duy trì các biện pháp cách ly chặt chẽ, ít nhất là đến ngày 11-4.

La Liga hoãn vô thời hạn, Barcelona và Real Madrid ngẩn ngơ - Ảnh 3.

La Liga quay cuồng trong vòng xoáy Covid-19

Một số đội bóng La Liga đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Valencia có 35% số cầu thủ và nhân viên có kết quả dương tính với virus SARS-Cov-2, Alaves có 15 trường hợp nhiễm bệnh còn tại Real Madrid, cựu chủ tịch Lorenzo Sanz vừa qua đời và một cựu chủ tịch khác là Fernando Martín Álvarez vừa phải nhập viện khẩn cấp.

La Liga hoãn vô thời hạn, Barcelona và Real Madrid ngẩn ngơ - Ảnh 4.

Atletico Madrid đang chơi thăng hoa sau khi loại Liverpool ở Champions League

Cuộc đua vô địch ở La Liga mùa này vẫn đang diễn ra rất hấp dẫn giữa Barcelona và Real Madrid. Real Madrid đang cạnh tranh quyết liệt với đương kim vô địch Barcelona khi đôi bên hơn kém nhau 2 điểm ở hai vị trí dẫn đầu giải hiện nay. La Liga bị hoãn vô thời hạn, ngôi vô địch La Liga mùa này chưa biết khi nào mới có chủ.

Đinh Long - Ảnh: Reuters

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.