DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 25-03-2020

Thị trưởng California mắc Covid-19

(Dân trí) Thị trưởng thành phố Rancho Palos Verdes, bang California, Mỹ và vợ đã bị nhiễm virus corona sau khi dự một bữa tiệc sinh nhật tại câu lạc bộ golf.

Thị trưởng California mắc Covid-19 - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Thị trưởng Ranchos Palos Verdes John Cruikshank (Ảnh: KTLA)

Theo thông báo của chính quyền thành phố Rancho Palos Verdes, Thị trưởng John Cruikshank và một số quan chức khác đã tham dự bữa tiệc sinh nhật của cựu Thị trưởng Susan Brooks hôm 8/3 tại câu lạc bộ golf Trump National Golf Club ở Los Angeles. Ông Brooks cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới (Covid-19). Hiện cả 2 quan chức này đều bị cách ly.

Thông báo cho biết ngoài vợ chồng Thị trưởng Cruikshank và cựu Thị trưởng Brooks, các khách mời khác tại bữa tiệc cũng bị mắc Covid-19, trong đó có một số quan chức đương nhiệm và cựu quan chức của thành phố. Một số quan chức đã tự cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn.

“Tôi đang nghỉ ngơi và thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết theo chỉ đạo của bác sĩ và giới chức y tế. Tôi hy vọng kết quả chẩn đoán của tôi sẽ giúp toàn dân nhận ra sự cần thiết của việc coi cuộc khủng hoảng này là nghiêm trọng và tuân thủ mọi hướng dẫn từ các nhà chức trách y tế. Covid-19 xuất hiện trong mọi cộng đồng của chúng ta và chúng ta phải làm tất cả để kìm hãm sự lan rộng của dịch”, Thị trưởng Cruikshank nói.

Tòa thị chính thành phố đã đóng cửa từ ngày 14/3 và đang được vệ sinh sạch sẽ. Gần như toàn bộ viên chức tại tòa thị chính làm việc từ xa. Câu lạc bộ golf Trump National Golf Club thuộc sở hữu của Tập đoàn Trump cũng đóng cửa cho tới khi có thông báo tiếp theo.

Thống đốc California Gavin Newsom ngày 20/3 đã ban hành sắc lệnh trên toàn bang, yêu cầu tất cả công dân “tạm trú tại nhà”. Tất cả các nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ và phòng tập gym sẽ đóng cửa. Các sự kiện công cộng và tập trung đông người cũng bị cấm. 

Tính đến ngày 23/3, California ghi nhận hơn 2.100 ca nhiễm và 40 ca tử vong vì Covid-19, biến bang này trở thành một trong những ổ dịch lớn tại Mỹ. Mỹ cho đến nay đã có ít nhất 680 người chết và hơn 52.300 người bị mắc Covid-19 tại 50 bang.

Thành Đạt - Theo Fox

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.