DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 26-03-2020

Dừng đưa công dân Việt Nam từ các nước về sân bay Nội Bài

(NLĐO)- Do các khu cách ly tại khu vực TP Hà Nội đã quá tải, Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam thông báo ngay đến tất cả các hãng hàng không dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam trên các chuyến bay quốc tế đến sân bay Nội Bài.

Ngày 25-3, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có công văn hỏa tốc gửi Cục Hàng không Việt Nam về việc tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Dừng đưa công dân Việt Nam từ các nước về sân bay Nội Bài - Ảnh 1.

Hành khách từ nước ngoài về sân bay Nội Bài làm các thủ tục khai báo, kiểm tra y tế

Theo đó, do các khu cách ly tại khu vực TP Hà Nội hiện nay đã quá tải, không còn khả năng tiếp nhận thêm, Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam thông báo ngay đến tất cả các hãng hàng không dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam trên các chuyến bay quốc tế đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Thời điểm áp dụng kể từ 0 giờ ngày 26-3-2020 đến hết ngày 31-3-2020.

Trước đó, ngày 25-3, Bộ GTVT đã có công văn hỏa tốc gửi Cục Hàng không Việt Nam về việc sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất dừng đón các chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước từ 25-3 đến hết ngày 31-3, do các khu cách ly tại khu vực TP HCM không còn khả năng tiếp nhận thêm.

Trong ngày 25-3, có hơn 920 hành khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài về Việt Nam tại các sân bay Nội Bài, Vân Đồn, Cần Thơ. Trong đó, sân bay Nội Bài theo kế hoạch đón 577 hành khách từ Nga, Nhật Bản, Thái Lan; sân bay Cần Thơ đón hơn 180 hành khách từ Philippines; sân bay Vân Đồn đón 170 khách từ Đức. Tất cả hành khách đã được đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

D.Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.