DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 27-03-2020

365 người chết và 4.000 ca mắc Covid-19 trong ngày tại Pháp

(Dân trí) Hiện Pháp đã ghi nhận tổng cộng gần 1.700 ca tử vong và gần 30.000 ca mắc Covid-19. Dịch bệnh này tại Pháp được dự đoán sẽ đạt đỉnh trong vài ngày tới.

365 người chết và 4.000 ca mắc Covid-19 trong ngày tại Pháp - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Dịch Covid-19 ở Pháp được dự báo đạt đỉnh trong vài ngày tới. (Ảnh: Reuters)

Hãng tin France24 dẫn thông tin từ Bộ Y tế Pháp cho biết, trong ngày 26/3, nước này ghi nhận thêm 365 ca tử vong vì Covid-19, nâng tổng số người chết vì dịch bệnh này tại Pháp lên 1.696 người. Cũng trong vòng 24 giờ qua, Pháp có thêm 3.992 ca mắc Covid-19, nâng số người nhiễm bệnh tại đây lên 29.155.

Ông Frederic Valletoux, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện Pháp cho biết, đây chỉ là những số liệu tổng hợp từ bệnh viện, do vậy, số ca tử vong vì Covid-19 thực tế có thể cao hơn nhiều nếu trong vài ngày tới giới chức nước này bắt đầu tổng hợp số liệu từ các viện dưỡng lão và cả người chết tại nhà riêng.

Dịch Covid-19 tại Pháp có xu hướng lan với tốc độ nhanh hơn trong những ngày gần đây khi số ca tử vong và mắc mới liên tục lập kỷ lục. Trong nỗ lực nhằm ngăn chặn dịch lây lan, chính phủ Pháp đã ban bố lệnh phong tỏa toàn quốc, hạn chế người dân đi lại, khuyến cáo mọi người hạn chế tiếp xúc xã hội, tụ tập đông người.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron huy động quân đội trong khuôn khổ chiến dịch mang tên "Resilience" nhằm hỗ trợ người dân đối phó Covid-19. Quân đội sẽ đóng vai trò hỗ trợ cả về y tế, hậu cần và công tác bảo đảm an ninh tại những nơi được coi là “nhạy cảm” như các nhà máy điện lực, các cơ sở thuộc diện quan trọng đối với an ninh quốc gia.

Theo Hội đồng khoa học tư vấn cho Tổng thống và Chính phủ Pháp, đỉnh dịch Coviod-19 tại Pháp có thể diễn ra trong 5 đến 8 ngày tới. Hội đồng này cũng cho rằng, thời hạn phong tòa 15 ngày bắt đầu từ ngày 17/3 chỉ là khoảng thời gian tối thiểu để làm chậm đà lây lan của dịch bệnh. Do vậy, Hội đồng này đề xuất chính phủ Pháp kéo dài thời gian phong tỏa.

Minh Phương - Theo France24

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.