DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 27-03-2020

Mỹ treo thưởng bắt Tổng thống Venezuela để truy tố tội 'khủng bố ma túy'

Bộ Tư pháp Mỹ ngày 26.3 truy tố Tổng thống Venezuela về tội “âm mưu khủng bố” và treo giải thưởng trị giá 15 triệu USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin để bắt ông.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro phát biểu trong một sự kiện tại thủ đô Caracas /// Reuters
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro phát biểu trong một sự kiện tại thủ đô Caracas
Reuters
Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro là người đứng đầu nhóm buôn bán cocaine có tên là "Cartel of the Suns" (tạm dịch Nhóm Mặt trời), theo AFP.
Nhóm này bị cáo buộc phối hợp với Lực lượng Vũ trang Cách mạng Colombia (FARC) xuất khẩu hàng trăm tấn ma túy, theo Bộ Tư pháp Mỹ. Chính phủ Mỹ xem FARC là "tổ chức khủng bố".
Tổng thống Maduro và hơn 10 quan chức Venezuela bị Mỹ truy tố với nhiều tội danh từ "âm mưu khủng bố ma túy" cho đến rửa tiền.
"Trong hơn 20 năm, ông Maduro và một số quan chức cấp cao bị cáo buộc âm mưu với FARC xuất khẩu hàng tấn cocaine để tàn phá các cộng đồng ở Mỹ", Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Bill Barr nói.
"Đã đến lúc phải có biện pháp xử lý chính phủ ông Maduro vốn tràn ngập tham nhũng và tội phạm", ông Barr cho biết thêm.
Ông Barr còn cáo buộc chính phủ Tổng thống Maduro đã hỗ trợ hoạt động buôn bán ma túy của một nhóm ly khai thuộc FARC dọc theo biên giới Colombia-Venezuela.
Ngoài ông Maduro, Bộ Tư pháp Mỹ truy tố hơn 10 người khác ở Venezuela bao gồm: cựu chủ tịch Quốc hội Diosdado Cabello; Bộ trưởng Quốc phòng Vladimir Padrino Lopez; cựu lãnh đạo tình báo quân sự Hugo Armando Carvajal Barrios; cựu tướng Cliver Antonio Alcala Cordones và Chánh án Tòa án Tối cao Maikel Moreno .
Bộ Ngoại giao Mỹ treo thưởng 10 triệu USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin để bắt ông Cabello, Alcala và Carvajal.

 

Phúc Duy (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.