DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 28-03-2020

Không đeo khẩu trang nơi công cộng, người phụ nữ ở Hà Nội bị phạt 200.000 đồng

(NLĐO)- Ra ngoài khu vực công cộng không đeo khẩu trang, chị Đặng Thị T. (Hà Nội) bị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) phạt 200.000 đồng.

Tối 27-3, Chủ tịch UBND phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) Đặng Minh Tuấn cho biết chiều 27-3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của phường đã lập hồ sơ xử phạt một trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, vi phạm các quy định liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

Không đeo khẩu trang nơi công cộng, người phụ nữ ở Hà Nội bị phạt 200.000 đồng - Ảnh 1.

Tiến hành lập biên bản xử phạt người phụ nữ không đeo khẩu trang nơi công cộng - Ảnh: D.H.

Theo đó, chiều cùng ngày, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của phường Hàng Trống phát hiện chị Đặng Thị T. (trú tại phố Phủ Doãn, phường Hàng Trống) khi ra khu vực công cộng, nơi có nhiều người dân xung quanh, đã không đeo khẩu trang. Hành vi của chị T. tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong bối cảnh cả nước đang chung tay nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của phường Hàng Trống đã tham mưu UBND phường ra quyết định xử phạt hành chính đối với trường hợp trên mức phạt là 200.000 đồng, theo quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 11 Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ.

Lãnh đạo UBND phường Hàng Trống cho biết thêm từ sáng mai 28-3, phường sẽ tăng cường giám sát các hộ kinh doanh trên địa bàn phường thực hiện yêu cầu tạm ngừng kinh doanh các mặt hàng không thực sự cần thiết. 

Ngoài ra, Ban chỉ đạo phường còn đẩy mạnh tuyên truyền tới 100% hộ dân trên địa bàn về việc không tập trung đông người, tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn nhằm phòng ngừa dịch Covid-19.

Nguyễn Hưởng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.