DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 28-03-2020

Covid-19: Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM thông báo khẩn 3 vấn đề

(NLĐO) - Bắt đầu từ 28-3 các dịch vụ không phục vụ khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang đi để phòng lây lan Covid-19.

Sáng 28-3, PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP HCM, vừa ký ban hành thông báo khẩn liên quan đến hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, Ban Quản lý ATTP đề nghị UBND 24 quận/huyện TP HCM triển khai ngay một số nội dung quan trọng tới các cửa hàng, quầy hàng, quán ăn, quán giải khát, nhà hàng, khách sạn, căn tin cơ quan, bệnh viện, thức ăn đường phố trên địa bàn.

Covid-19: Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM thông báo khẩn 3 vấn đề - Ảnh 1.

Siêu thị 0 đồng đặt phục vụ miễn phí tại khu cách ly quận 2, TP HCM. Ảnh: Nguyễn Thạnh

Thứ nhất, không tổ chức phục vụ khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang đi. Đặt hàng, bán hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi.

Thứ hai, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh và bảo đảm an toàn thực phẩm. Đặc biệt phải giữ khoảng cách tối thiểu 2 m giữa 2 người và đảm bảo an toàn khi giao nhận thực phẩm.

Thứ ba, các cơ sở chế biến suất ăn sẵn cung cấp nơi khác, bếp ăn tập thể của công ty vẫn hoạt động bình thường nhưng phải có các biện pháp bảo đảm an toàn cho người ăn. Lưu ý giảm số lượng người ăn trong cùng thời điểm và giữ khoảng cách tối thiểu 2 m giữa 2 người.

Covid-19: Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM thông báo khẩn 3 vấn đề - Ảnh 2.

Một quán ăn đã chuyển sang bán hàng mang đi. Ảnh: Ngọc Ánh

Thời gian áp dụng các biện pháp nêu trên từ ngày 28-3 đến hết 15-4.

Trước đó, ngày 25-3, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM hướng dẫn các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn khuyến khích các hình thức đặt hàng, bán hàng qua điện thoại, qua mạng, giao hàng tận nơi và chỉ được phục vụ cho tối đa 30 người ăn uống trong cùng thời điểm.

Nguyễn Thạnh - Ngọc Ánh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.