DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 29-03-2020

Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú

(NLĐO) - Theo điều tra bước đầu, năm 2002, Công ty Thiên Phú được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho thực hiện Dự án khu dân cư Hòa Lân ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (nay là TP Thuận An)

Ngày 29-3, cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Bùi Thế Sơn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiên Phú (gọi tắt là Công ty Thiên Phú, toạ lạc tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), Trần Văn Tấn và Đặng Bình Anh Trọng, nguyên Phó giám đốc Công ty Thiên Phú, để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú - Ảnh 1.

Dự án khu dân cư Hoà Lân đang bị công an điều tra

Theo điều tra bước đầu, năm 2002, Công ty Thiên Phú được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho thực hiện Dự án khu dân cư Hòa Lân ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (nay là TP Thuận An, Bình Dương.

Công ty Thiên Phú sau đó thế chấp đất dự án là 409.765,1 m2 để vay ngân hàng thực hiện dự án. Do không có khả năng trả nợ, công ty này đã bàn giao tài sản thế chấp để ngân hàng xử lý thu hồi nợ. 

Tháng 5-2017, ngân hàng và Công ty cổ phần Đấu giá Nam Sài Gòn tiến hành bán đấu giá quyền sử dụng đất Dự án Khu dân cư Hòa Lân. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP HCM (gọi tắt là Công ty Kim Oanh) đã trúng đấu giá với tổng số tiền là 1.353 tỉ đồng.

Sau đó, Công ty Kim Oanh cùng với ngân hàng, Công ty cổ phần Đấu giá Nam Sài Gòn, Công ty Thiên Phú ký kết hợp đồng mua bán tài sản đấu giá. 

Trong quá trình thực hiện dự án tái định cư, Công ty Kim Oanh đã chi trả cho 14 hộ dân theo giá trị quyền sử dựng đất tái định cư gần 30 tỉ đồng theo chứng từ Công ty Thiên Phú cung cấp. Tuy nhiên, công an vào cuộc xác minh thì phát hiện danh sách của 14 hộ dân này đều là khống. 

Làm việc với công an, ông Bùi Thế Sơn khai đã chỉ đạo Trần Văn Tấn lập khống danh sách để nhận tiền đền bù từ Công ty Kim Oanh.

Tin-ảnh: SỸ HƯNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.