DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 30-03-2020

Giá dầu về đáy 17 năm

Dầu thô nối dài chuỗi giảm giá tuần trước, khi tình hình đại dịch ngày càng trầm trọng và cuộc chiến giá dầu chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Giá dầu thô Mỹ WTI sáng nay có thời điểm xuống 19,92 USD một thùng. Trong khi đó, dầu Brent có lúc giảm 7,6% về thấp nhất kể từ tháng 11/2002. Hiện tại, mức giảm của cả hai loại dầu trên lần lượt là 4,42% và 5,82%, về 20,56 USD và 23,48 USD một thùng.

Brent đang hướng đến tháng tệ nhất, khi đã mất 53% trong tháng này. Còn WTI đã giảm 54%.

Thị trường dầu đang chịu sức ép kép, khi nhu cầu giảm mạnh vì đại dịch, còn nguồn cung lại tăng cao do Nga và Saudi Arabia tăng sản xuất. Giới phân tích cho rằng trong bối cảnh nhu cầu được dự báo giảm 15 – 20 triệu thùng một ngày (tương đương 20% so với năm ngoái), Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) cần phải giảm sản xuất rất mạnh.

"OPEC, Saudi Arabia và Nga có thể xoa dịu bất đồng, nhưng OPEC cũng không thể làm được gì nhiều. Cú sốc nhu cầu từ Covid-19 là quá lớn", Lachlan Shaw – Giám đốc Nghiên cứu Hàng hóa tại National Australia Bank nhận xét.

Đại dịch đã khiến hơn 500.000 người nhiễm bệnh và khoảng 32.000 người tử vong trên toàn cầu. Ngành hàng không thế giới đã tê liệt và gần 3 tỷ người đang phải chịu cảnh phong tỏa. Nhu cầu nhiên liệu vì thế xuống dốc nhanh chóng.

Tại Mỹ, sản xuất dầu đá phiến hiện ở mức kỷ lục 13 triệu thùng một ngày. Dù vậy, con số này được dự báo giảm hơn 1,4 triệu thùng cuối quý III/2021.

Hà Thu (theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.