DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 01-04-2020

TP HCM: Bệnh nhân 32 về Việt Nam bằng chuyên cơ được xuất viện

(NLĐO)-Sau 20 ngày được điều trị do mắc Covid-19, bệnh nhân 32, cô gái 24 tuổi về Việt Nam bằng chuyên cơ đã xuất viện, nâng tổng số bệnh nhân nhiễm Covid-19 được điều trị khỏi bệnh tại TP HCM lên 12 ca.

Khuya 31-3, ThS-BS Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế, xác nhận cô gái về Việt Nam bằng chuyên cơ- “bệnh nhân 32" (24 tuổi, sống tại Anh) đã xuất viện. Trước đó, cô từ Anh sang Milan (Ý) dự tuần lễ thời trang từ ngày 21 đến 23-2, từng gặp "bệnh nhân 17" (cô gái Hà Nội).

TP HCM: Cô gái mắc Covid-19 về bằng chuyên cơ riêng xuất viện - Ảnh 1.

Sau đó, cô có các triệu chứng bệnh hô hấp, đến bệnh viện tại Anh khám, được bác sĩ Anh cho điều trị tại nhà. Ngày 9-3, gia đình đã thuê máy bay riêng đưa cô về TP HCM và chuyển vào Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM điều trị. Trên đường di chuyển từ Anh về Việt Nam cũng như từ sân bay về bệnh viện, cô được đảm bảo cách ly tuyệt đối.

Khi mới vào viện, X-quang phổi của bệnh nhân có tổn thương mô kẽ, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ, kết quả xét nghiệm mắc Covid-19. Sau 20 ngày được Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM điều trị, sức khỏe khá lên, sau đó âm tính, cải thiện tốt, không cần uống kháng sinh, đủ các điều kiện xuất viện. Tuy nhiên, cô sẽ được cách ly tại nhà thêm 14 ngày sau xuất viện.

Như vậy, tính đến tối 31-3, TP HCM có 49 ca nhiễm Covid-19, đã điều trị khỏi 10 ca. Trong ngày 31-3, có thêm 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 được xuất viện, nâng tổng số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh tại TP HCM lên 12 ca.

Nguyễn Thạnh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.