DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 01-04-2020

Grab, Be dừng một loạt dịch vụ

Để phòng Covid-19, Grab, Be dừng dịch vụ gọi ôtô trên toàn quốc trong 15 ngày nhưng vẫn duy trì đi chợ, giao hàng.

Từ hôm nay (1/4), Be dừng cung cấp dịch vụ vận chuyển gồm BeBike, BeCar, Be đi tỉnh, thuê xe theo giờ trong 15 ngày trên toàn quốc. Grab cũng dừng các dịch vụ vận chuyển bằng ôtô đến 15/4. Tại Đà Nẵng, Grab còn dừng giao đồ ăn (GrabFood) 2-15/4.

Tuy nhiên, Grab vẫn duy trì dịch vụ xe ôm công nghệ, giao đồ ăn, giao hàng trên toàn quốc và đi chợ tại TP HCM. Hai dịch vụ giao hàng và đi chợ của Be cũng hoạt động bình thường cho đến khi có thông báo mới.

Go Viet hiện vẫn cung cấp các dịch vụ xe ôm công nghệ, giao đồ ăn và giao hàng.

FastGo dừng dịch vụ gọi xe "Đi ngay". Đến sáng nay tại Hà Nội, khách hàng vẫn có thể hẹn giờ gọi xe của FastGo nhưng phải chờ ứng dụng này sắp xếp tài xế phù hợp với lịch. FastGo cho biết, các yêu cầu sẽ được hãng xem xét, phản hồi trong vòng 15 phút về khả năng phục vụ và thông báo ngay cho khách hàng.

Anh Tú (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.