DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 03-04-2020

Cá linh kho tiêu

Cá làm sạch ướp với nước màu, chút muối, tiêu, đường, hành tím khoảng 15 phút; kho với lửa liu riu trong chiếc nồi đất giữ nhiệt cho hương vị đậm đà.

Món cá kho tiêu chế biến đúng cách sẽ kích thích vị giác, dễ "đưa cơm", là gợi ý cho người nội trợ nếu hôm nay chưa biết nấu món gì cho cả nhà và cũng không ra ngoài hàng quán như mọi khi vì "cách ly xã hội".

Chuẩn bị

- 300 gram cá linh
- Một củ tỏi
- Hai quả ớt
- Hành lá, hành tím
- Gia vị: muối, đường, nước mắm, tiêu, nước màu
- Một chiếc nồi đất chịu nhiệt cao

Món cá linh kho tiêu có thể ăn kèm dưa chua cho bữa cơm thêm ngon miệng.

Món cá linh kho tiêu có thể ăn kèm dưa chua cho bữa cơm thêm ngon miệng.

Cách làm

Sơ chế nguyên liệu:

- Cá mua về làm sạch, để vào rổ cho ráo nước
- Tỏi bóc vỏ bằm nhỏ
- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ; hành tím bằm nhỏ

Thực hiện:

Bước 1: Ướp cá với tiêu, muối, đường, dầu ăn, hành tím cho ngấm.

Bước 2: Cho cá ngấm tất cả gia vị khoảng 15 phút; để cá vào nồi đất; cho nồi lên bếp kho với lửa nhỏ liu riu. Thêm khoảng ba thìa canh nước lạnh để cá chín, không cháy nồi.

Bước 3: Trở cá cho chín đều hai bên, khi cá gần chín, nước xốt sánh lại, thêm hai trái ớt lên trên, ít nước mắm và kho sôi đến khi cá và nước xốt sánh khô; tắt bếp thêm tiêu, hành tươi cho thơm. Tỏi phi vàng để lên cá cho hương vị thơm đậm đà.

Nồi đất có đặc trưng giữ được độ nóng cho cá và hương vị đậm đà của món kho. Từng miếng cá kho thấm đượm gia vị, dùng kèm dưa chua hoặc rau sống, xoài cùng chén cơm cho bữa ăn ngon miệng.

Thư Kỳ (Vnexpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.