DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 28-04-2020

Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch ở Thủ Thiêm phải mang tính biểu tượng của TP HCM

(NLĐO) - Phương án thiết kế công trình "Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch" ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm phải mang tính biểu tượng đặc trưng của TP; tổ chức được các chương trình, sự kiện âm nhạc đạt đẳng cấp quốc tế.

Ngày 27-4, UBND TP HCM đã có quyết định duyệt nội dung Nhiệm vụ thiết kế tổ chức thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc công trình "Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch" tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2.

Đây sẽ là cơ sở để triển khai công tác tổ chức thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc công trình "Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch" theo quy định pháp luật và phù hợp với quy mô theo quyết định chủ trương đầu tư đã được HĐND TP thông qua.

Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch ở Thủ Thiêm phải mang tính biểu tượng của TP HCM - Ảnh 1.

"Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch" nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 (Ảnh: Hoàng Triều)

Theo đó, việc tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình "Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch" phải mang tính biểu tượng đặc trưng riêng của TP; hấp dẫn, thu hút khách du lịch tham quan khi đến TP; đáp ứng đầy đủ các điều kiện và tổ chức được các chương trình, sự kiện âm nhạc đạt đẳng cấp quốc tế.

Phương án thiết kế phải vừa chuyên sâu (tổ chức các chương trình nhạc hàn lâm, nhạc kịch, vũ kịch và các loại hình nghệ thuật khác của Việt Nam) vừa đa dụng (có thêm khu vực để có thể tổ chức đào tạo, triển lãm chuyên ngành, các buổi hội nghị và hội thảo...).

Khu quảng trường, công viên phía trước Nhà hát phải nằm trong Dự án Xây dựng Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch và là không gian văn hóa, phải khai thác tối đa mặt tiền bờ sông (nên là công viên nhiều tầng uyển chuyển).

Khai thác tối đa tầng hầm, mở rộng không gian ngầm ra khu vực xung quanh khu đất xây dựng công trình Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch; kết nối không gian ngầm với các công trình lân cận.

Quy mô phạm vi thực hiện khoảng 20.354,8m2, gồm diện tích đất phát triển dự án khoảng 10.030,6m2; diện tích đất công viên cây xanh khoảng 10.324,20m2.

Các hạng mục Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch: khu biểu diễn gồm khán phòng 1.200 chỗ và khán phòng 500 chỗ; khu điều hành và phụ trợ; khu đậu xe bố trí dưới tầng hầm; khu quảng trường gồm khu sinh hoạt cộng đồng và công viên cây xanh.

Chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc: cao 10 tầng tương ứng chiều cao 40 m (cho phép linh hoạt trong khoảng tối đa 20%); 1 tầng hầm.

Phan Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.