DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 11-05-2020

TP HCM: Được tổ chức căn tin, bán trú trong trường học

(NLĐO)- Các trường học được tổ chức căn tin, bếp ăn, bán trú...nhưng phải thực hiện tốt các biện pháp an toàn như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, sát khuẩn bề mặt...

Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM vừa có văn bản gửi đến thủ trưởng các đơn vị giáo dục trên địa bàn TP về tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch trong ngành GD-ĐT TP.

Theo đó, không bắt buộc giãn cách trong trường, lớp học, khuyến khích (không bắt buộc) học sinh đeo khẩu trang trong lớp học. Tiếp tục duy trì đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà. 

TP HCM: Được tổ chức căn tin, bán trú trong trường học - Ảnh 1.

Các trường được tổ chức bán trú khi đảm bảo các điều kiện về vệ sinh, sát khuẩn

Đặc biệt, các hoạt động tập trung đông người, hoạt động giáo dục, thể dục, thể thao dịch vụ (căn tin, bếp ăn, bán trú...) khi được tổ chức trong nhà trường phải được thực hiện tốt các biện pháp bảo đảm an toàn như đeo khẩu trang, sát khuẩn, sát khuẩn bề mặt.

Các trường vẫn tăng cường các biện pháp khử khuẩn, vệ sinh trường lớp; bố trí đầy đủ vòi nước sạch, xà phòng rửa tay; được sử dụng điều hoà trong lớp học.

Tính đến hôm nay, ngày 11-5, TP HCM có gần 1,3 triệu HS (không tính bậc mầm non) quay trở lại trường sau 3 tháng dài nghỉ học vì dịch bệnh. Trong khi đó, một số trường chưa tổ chức được bán trú, HS chỉ được học một buổi gây khó khăn cho nhiều phụ huynh khi phải đưa đón vào buổi trưa.

Đặng Trinh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.