DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 21-05-2020

Sai phạm đất đai làm thất thoát hơn 1 tỉ đồng, chủ tịch và phó chủ tịch thị trấn bị khởi tố

(NLĐO)- Sai phạm trong lĩnh vực đất đai gây thất thoát hơn 1 tỉ đồng, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh và cấp dưới đã bị khởi tố.

Ngày 21-5, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng với nhiều cán bộ chủ chốt thị trấn Xuân An. 

Cụ thể, ông Lê Văn Minh (SN 1968, trú tại tổ dân phố 11, thị trấn Xuân An), Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An; Hoàng Văn Đức (SN 1981, trú tại tổ dân phố 9), Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An và Nguyễn Văn Thành (SN 1979, trú tại thôn 4, xã Xuân Hồng), nguyên là cán bộ địa chính thị trấn Xuân An, bị khởi tố vì tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Ông Bùi Duy Chân (SN 1951, trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Xuân An), Tổ trưởng Tổ dân phố 7, thị trấn Xuân An, bị khởi tố về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo tài liệu của cơ quan công an, những người trên bị khởi tố liên quan đến vi phạm các quy định trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại tổ dân phố 7, nay là Khu đô thị mới thị trấn Xuân An (Nghi Xuân), gây thiệt hại cho Nhà nước số tiền trên 1 tỉ đồng.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng trên theo pháp luật.

Hải Vũ

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.