DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 22-05-2020

FiinGroup tham gia mảng xếp hạng tín nhiệm

FiinGroup sẽ vận hành dịch vụ xếp hạng tín nhiệm FiinRating từ ngày 5/6, sau khi Bộ Tài chính chứng nhận công ty đủ điều kiện.

Ông Nguyễn Quang Thuân, Tổng giám đốc FiinGroup, cho biết, việc có được giấy phép cung cấp dịch vụ xếp hạng tín nhiệm mới là "bước khởi đầu" để góp phần phát triển hơn nữa thị trường vốn và tạo nền móng cho ngành xếp hạng tín nhiệm tại Việt Nam.

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp trong nước đã tăng trưởng nhanh những năm gần đây. Quy mô thị trường đến cuối tháng 3 chiếm khoảng 10,28% GDP, với sự tham gia của không chỉ các nhà đầu tư tổ chức mà cả cá nhân trong và ngoài nước. Tuy nhiên, các yếu tố nền tảng để vận hành hiệu quả thị trường này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, trong đó có yêu cầu thực hiện xếp hạng tín nhiệm độc lập.

Khác với kênh đầu tư chứng khoán, đầu tư trái phiếu về bản chất là nhà đầu tư sẽ nhận được một khoản thu nhập lãi và gốc cố định, thường có thời gian kéo dài nhiều năm. Do đó, việc đánh giá độc lập về khả năng trả nợ của doanh nghiệp phát hành và chính công cụ nợ là yếu tố giúp các nhà đầu tư có thêm thông tin để tìm cơ hội, tương ứng với các mức độ rủi ro được chuẩn hóa.

Việc xếp hạng cũng giúp cho chính các doanh nghiệp phát hành xác định mức chi phí vốn hợp lý so với điểm xếp hạng tín nhiệm và tiếp cận rộng rãi các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Được thành lập từ năm 2008, FiinGroup (tiền thân là StoxPlus) là công ty Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tích hợp về dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, nghiên cứu ngành và các dịch vụ khác. Công ty xây dựng các nền tảng dữ liệu và phân tích dựa trên cơ sở dữ liệu tài chính toàn diện bao gồm các dữ liệu về cổ phiếu, trái phiếu, thông tin ngành, IPO, mua bán, sát nhập và nhiều dữ liệu vĩ mô khác.

Minh Sơn (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.