DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 22-05-2020

Nghi mẹ cặp bồ với "phi công trẻ", con trai châm lửa đốt cháy xe "nhân tình" của mẹ

(NLĐO) - Nghi mẹ mình có quan hệ không trong sáng với người đàn ông kém nhiều tuổi, Sáng bèn đi tìm kiếm. Khi ra cánh đồng thấy chiếc xe máy của anh Th. Sáng châm lửa đốt xe của người này để "cảnh cáo".

Ngày 22-5, Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết đang điều tra, xử lý đối tượng Phan Đức Sáng (25 tuổi, ngụ thôn Châu Xá, xã Mai Thủy, Lệ Thủy) về tội hủy hoại tài sản.

Nghi mẹ cặp bồ với phi công trẻ, con trai châm lửa đốt cháy xe nhân tình của mẹ - Ảnh 1.

Chiếc xe máy bị cháy rụi, chỉ còn trơ khung

Ngày 18-5, người dân phát hiện tại cánh đồng thuộc thôn Châu Xá có 1 chiếc xe máy cháy rụi, còn trơ lại khung nên đã trình báo với Công an xã Mai Thủy và Công an huyện Lệ Thủy.

Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra. Qua xác minh, truy xét, công an xác định chiếc xe là của anh Nguyễn Văn Th. (SN 1986, ở thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy).

Nghi can đốt xe là Phan Đức Sáng. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Sáng khai vào khoảng 22 giờ ngày 16-5, nghi ngờ mẹ có quan hệ tình cảm với anh Th. (ít hơn mẹ mình nhiều tuổi), dù đang sống cha, nên Sáng đã đi tìm. Khi Sáng ra khu vực cánh đồng tại thôn Châu Xá thì thấy một xe máy mang BKS: 73G1-060.36 đang dựng bên lề đường. Xác định đây là xe của anh Th. nên Sáng đã dùng bật lửa trong túi quần để đốt cháy, làm hư hỏng hoàn toàn phương tiện.

Công an huyện Lệ Thủy xác định giá trị chiếc xe trước thời điểm bị đốt cháy có giá trị khoảng 10 triệu đồng.

Hoàng Phúc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.