DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 22-05-2020

Nguyên phó chánh án 'xâm phạm chỗ ở người khác': Truy nã người bế em bé lên taxi

Liên quan vụ nguyên Phó chánh án TAND Q.4 (TP.HCM) xâm phạm chỗ ở người khác, Công an TP ra quyết định truy nã Nguyễn Thị Hương Tâm, người bế một em bé đưa lên taxi.

Bị can Nguyễn Hải Nam trước căn nhà trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm lúc xảy ra sự việc /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
Bị can Nguyễn Hải Nam trước căn nhà trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm lúc xảy ra sự việc
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Liên quan vụ án các bị can: Nguyễn Hải Nam (nguyên Phó Chánh án TAND Q.4) và Lâm Hoàng Tùng (29 tuổi, nguyên giảng viên Trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP.HCM) "xâm phạm chỗ ở người khác" Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Thị Hương Tâm (37 tuổi, quê quán TP.Hạ Long, Quảng Ninh) về tội "Xâm phạm chỗ ở người khác" theo Điều 158 Bộ luật Hình sự 2015.
Kết luận điều tra xác định, xuất phát từ tranh chấp hợp đồng mua bán căn nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm (P.Đa Kao, Q.1) giữa bà Hoàng Trọng Anh Chi và bà Hoàng Thị Thu Thảo, chiều 19.9.2019, khi bà Thảo không có nhà, các bị can: Lâm Hoàng Tùng, Nguyễn Hải Nam cùng một số người khác, trong đó có Nguyễn Thị Hương Tâm, xông vào căn nhà nói trên, dùng vũ lực và gây sức ép tinh thần, đuổi những người trong nhà ra khỏi nhà và chiếm giữ căn nhà đến ngày 28.9.2019.
Theo hồ sơ, bà Tâm có mối quan hệ từ trước với hai bị can Lâm Hoàng Tùng và Nguyễn Hải Nam.
Ngày 19.9.2019, bà Tâm cùng các bị can Tùng, Nam đến nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm gây áp lực buộc người trong nhà ra khỏi nhà. Sau đó, bà Tâm cùng Tùng bế con của bà Thảo ra khỏi nhà, đưa lên xe taxi để đem đi nhưng bị ngăn cản.
Theo CQĐT, hành vi của bà Nguyễn Thị Hương Tâm có dấu hiệu của tội “Xâm phạm chỗ ở của người khác”. Qua xác minh, Tâm đã bán nhà, đi khỏi địa phương, hiện chưa rõ ở đâu. Cơ quan công an vẫn đang điều tra mở rộng vụ xâm phạm chỗ ở người khác liên quan hai bị can Nguyễn Hải Nam, Lâm Hoàng Tùng.

 

Ngọc Lê (TNO)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.