DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 23-05-2020

Hãng độ xe Brabus nâng cấp xe Trung Quốc Wey VV7 GT

Brabus - hãng độ xe danh tiếng với các sản phẩm kết hợp với nhiều mẫu xe mang thương hiệu châu Âu. Tuy nhiên, mới đây chiếc Wey VV7 GT đến từ Trung Quốc lại được hãng độ xe này nâng cấp khiến nhiều người tò mò.

Wey VV7 GT sở hữu ngoại hình hầm hố hơn qua bàn tay của Brabus
Wey VV7 GT sở hữu ngoại hình hầm hố hơn qua bàn tay của Brabus
Wey là một phân nhánh xe hạng sang của tập đoàn ô tô Great Wall Trung Quốc. Hãng xe này tập trung chủ yếu vào phân khúc xe SUV và CUV. Wey VV7 GT được thiết kế dựa trên mẫu xe Haval H6 hiện đang mở bán tại một số quốc gia thuộc EU, nhưng được trang bị các tính năng và vật liệu sang trọng và cao cấp hơn. 
Cách đây một năm, hãng xe Trung Quốc này ký hợp đồng với hãng độ Brabus nổi tiếng của Đức và sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác này là chiếc Wey VV7 GT với gói nâng cấp chủ yếu nằm ở ngoại hình, đáng tiếc là không có thay đổi nào về mặt sức mạnh của động cơ vốn là thế mạnh của hãng độ Brabus.
Hãng độ xe Brabus nâng cấp xe Trung Quốc Wey VV7 GT - ảnh 1

Mẫu xe độ có ngoại hình thể thao hơn và kích thước mâm tới 21 inch

Dưới nắp capô, cung cấp sức mạnh cho Wey VV7 GT của Brabus vẫn là động cơ xăng tăng áp 2.0 lít với công suất 227 mã lực và mô men xoắn cực đại 387 Nm. Sức mạnh chỉ được truyền đến các bánh trước thông qua hộp số tự động 7 cấp. Các thông số này hoàn toàn tương đồng với một chiếc Wey VV7 thông thường. 
Với gói độ của Brabus, Wey VV7 GT giờ đây trông thể thao và có phần "ngầu" hơn nguyên bản khi sở hữu thêm chắn bùn rộng hơn, mâm xe thể thao 21 inch, cản trước và sau được thiết kế lại hoàn toàn, bộ khuếch tán bổ sung ở phía sau, cũng tích hợp ống xả lớn hơn và đèn hậu mới với công nghệ LED. Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc không cung cấp hình ảnh của nội thất nhưng nó cũng được cho là sẽ có một vài thay đổi mang tính thể thao và cao cấp hơn xe nguyên bản.
Hãng độ xe Brabus nâng cấp xe Trung Quốc Wey VV7 GT - ảnh 2

Wey VV7 GT được xem là mẫu xe hạng sang của Trung Quốc

Giá khởi điểm của Wey VV7 GT vào khoảng 27.100 USD. Mẫu xe CUV cao cấp này dự kiến bắt đầu mở bán từ tháng 7.2020 tới.

 

Gia Linh (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.