DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 26-05-2020

Đánh chết bạn vì không chịu mang bia qua bàn mời "giao lưu"

(NLĐO) – Gặp bạn trong bàn bida, Cường mang ly bia đến mời giao lưu. Tuy nhiên, sau đó thấy bạn không mời lại, Cường lên tiếng khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn, rồi Cường đánh chết bạn.

Ngày 26-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định xác nhận đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Văn Cường (SN 1981; ngụ thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) về tội cố ý gây thương tích.

Đánh chết bạn vì không chịu mang bia qua bàn mời giao lưu - Ảnh 1.

Huỳnh Văn Cường tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 phút tối 24-4, Cường cùng một số người bạn đến CLB Bida Hoàng Long (ở khu phố Trà Quang, thị trấn Phù Mỹ) để chơi bida. Tại đây, Cường gặp bạn là anh Trần Phi Hùng (SN 1979; ngụ khu phố Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ) cũng đang chơi bida.

Chơi được một lát, Cường mang ly bia sang mời anh Hùng và nhóm bạn anh Hùng giao lưu. Sau đó, do anh Hùng không mang ly bia đến bàn mình mời "đáp lễ" lại nên Cường lên tiếng, khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Cường nắm cổ áo anh Hùng thì được mọi người có mặt tại đây can ngăn.

Khoảng 30 phút sau, anh Hùng đi ra phía trước quán bida để nghe điện thoại. Thấy vậy, Cường đi theo ra ngoài rồi hai người tiếp tục cãi nhau. Sau đó, Cường dùng tay đấm vào mặt làm anh Hùng ngã xuống đường bất tỉnh.

Ngay sau đó, anh Hùng được đưa đi cấp cứu nhưng đến chiều 25-4 thì tử vong.

Đức Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.