DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 30-05-2020

Truy bắt kẻ đâm 2 người thương vong tại bãi vàng

(NLĐO) – Mâu thuẫn trong quá trình làm vàng tại bãi vàng tại Quảng Nam, nam thanh niên ở Thái Nguyên đâm 2 người đồng hương thương vong.

Ngày 30-5, Công an huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết đang tung lực lượng truy bắt đối tượng dùng hung khí đâm 2 người thương vong tại một bãi vàng ở địa bàn.

Truy bắt kẻ đâm 2 người thương vong tại bãi vàng - Ảnh 1.

Một điểm khai thác vàng trái phép ở Quảng Nam

Trước đó, khoảng 13 giờ chiều 29-5, do mâu thuẫn trong quá trình làm việc, tại bãi vàng 39 (thuộc xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn), đối tượng Lô Văn Lợi (SN 1997; quê tỉnh Thái Nguyên) đã dùng hung khí đâm ông Phạm Văn Toản tử vong, ông Nguyễn Đức Hưng (cùng ngụ xã Cây Thị, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) bị trọng thương.

Nạn nhân Hưng sau đó được mọi người băng rừng đưa đi cấp cứu. Riêng đối tượng Lợi, sau khi gây án đã chạy vào rừng lẩn trốn.

Q.Vinh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.