DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 31-05-2020

Phi công người Anh mắc Covid-19 rơi nước mắt khi được hỏi thăm

(NLĐO) - Phi công người Anh mắc Covid-19 nặng hiện có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút; có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt và ông đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm

Chiều tối 30-5, cập nhật tình hình sức khoẻ phi công người Anh mắc Covid-19 nặng, Bộ Y tế cho hay hiện phổi bệnh nhân 91 này đã cải thiện thêm một phần, thông khí phổi đã tăng lên 40% (trước đó là 30%-20%-10%).

Bệnh nhân 91 đã có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút; có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt. Phi công người Anh đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm.

Tuy nhiên, sức khỏe bệnh nhân 91 vẫn tiên lượng còn nặng vì lưu lượng ECMO còn cao (dù đang giảm dần các thông số) và nhiễm trùng phổi với chủng vi khuẩn rất khó điều trị.

Phi công người Anh mắc Covid-19 rơi nước mắt khi được hỏi thăm - Ảnh 1.

Phi công người Anh mắc Covid-19 nặng đang có dấu hiệu hồi sinh

Nếu nhìn lại một số thời điểm thập tử nhất sinh của bệnh nhân người Anh này - khi phổi gần như đông đặc (chỉ còn 10%-20%-30% và hiện tăng lên 40% hoạt động), thì kết quả đạt được đến nay là một kỳ tích.

Từ bên trong Phòng Hồi sức - Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) - nơi đang điều trị cho phi công người Anh, các bác sĩ cho biết bệnh nhân này bắt đầu có những hình ảnh lạc quan về sức khỏe. Ông đã có các phản ứng biểu cảm khi bác sĩ, điều dưỡng trò chuyện…

NGUYỄN THẠNH

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.