DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 31-05-2020

TP HCM: Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì

(NLĐO)-Tại Bệnh viện quận 12 (TP HCM), đến gần 19 giờ ngày 30-5, vẫn còn nhiều người đang được chăm sóc, trong đó có cả gia đình 3 người đang được theo dõi, điều trị.

Tối 30-5, bác sĩ Lê Minh Hải, Phó Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP HCM, xác nhận ban đang phối hợp cùng cơ quan y tế quận 12 làm rõ vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn quận này. Tại Bệnh viện quận 12, đến gần 19 giờ cùng ngày, vẫn còn nhiều người đang được chăm sóc, trong đó có cả gia đình 3 người đang được theo dõi, điều trị.

TP HCM: Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì - Ảnh 1.

Trẻ được theo dõi tại Bệnh viện quận 12 sau khi ăn bánh mì người nhà mang về

Trước đó, ngày 29-5, UBND phường Thới An, quận 12 tổ chức đại hội với sự tham dự của khoảng 100 người. Chiều cùng ngày, mỗi người được ban tổ chức phát phần bánh mì chà bông, trứng muối. 

Nhiều người mang phần bánh mì về cho người nhà ăn. Sau đó, nhiều trẻ bị đau bụng, ói mửa, đi ngoài… Nhiều người lớn cũng cũng vào viện cấp cứu vì đau bụng, ói mửa... 

Bánh mì chà bông, trứng muối này được UBND phường Thới An đặt mua bên ngoài.

NGUYỄN THẠNH

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.