DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 31-05-2020

Giao Thanh tra TP.HCM xác minh nội dung tố cáo giám đốc Sở LĐ-TB&XH

TTO - Ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở LĐTBXH TP.HCM - bị tố cáo liên quan việc bổ nhiệm giám đốc, phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM và không thực hiện kiểm điểm với một phó giám đốc của trung tâm này.

Mới đây Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã ký quyết định giải quyết tố cáo và giao nhiệm vụ xác minh nội dung tố cáo. 

Theo đó, quyết định giải quyết nội dung tố cáo đối với ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM.

Ông Tấn bị tố cáo đã không thực hiện tổ chức kiểm điểm với ông Võ Thanh Quang, phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM cùng việc bổ nhiệm chức danh giám đốc, phó giám đốc trung tâm này với bà Võ Thị Thanh Kim và ông Võ Thanh Quang. 

Thời hạn giải quyết tố cáo là 30 ngày.

Thanh tra TP.HCM được giao chủ trì, phối hợp Sở Nội vụ xác minh, kết luận và kiến nghị biện pháp xử lý đối với nội dung tố cáo. Báo cáo kết quả xác minh cho chủ tịch UBND TP.HCM trong thời gian 30 ngày.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 15-5 Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh tuyên phạt 4 năm 6 tháng tù với ông Nguyễn Tiến Dũng - cựu nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM - về tội danh "dâm ô với người dưới 16 tuổi" đối với 3 bé gái (dưới 16 tuổi) trong thời gian ở tại trung tâm.

Liên quan trách nhiệm vụ việc, cuối tháng 12-2019 Sở LĐ-TB&XH đã quyết định kỷ luật giáng chức xuống làm phó giám đốc trung tâm với bà Võ Thị Thanh Kim. phó giám đốc trung tâm Phạm Đình Lương bị kỷ luật cảnh cáo.

Bà Nguyễn Thanh Thảo, phó giám đốc trung tâm, bị phê bình nghiêm khắc. Riêng ông Võ Thanh Quang, phó giám đốc trung tâm thời điểm đó, về hưu, sẽ chuyển vụ việc sang tổ chức Đảng xử lý theo quy định.

THÁI AN

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.