DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 31-05-2020

Vụ cháy ở Bình Tân (TP HCM): Một nạn nhân tử vong tại bệnh viện

(NLĐO) - Chiều 31-5, lãnh đạo quận Bình Tân cho biết hiện trường vụ cháy được bàn giao cho công an quận bảo vệ để phối hợp các đơn vị liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Vụ cháy ở Bình Tân (TP HCM): Một nạn nhân tử vong tại bệnh viện - Ảnh 1.

Căn nhà bị cháy

UBND quận Bình Tân cũng chỉ đạo UBND phường Bình Hưng Hòa ổn định tình hình an ninh trật tự và theo dõi, thăm hỏi các nạn nhân. Theo quận Bình Tân, vào lúc 6 giờ 58 phút ngày 31-5, tiếp nhận thông tin về vụ cháy tại địa chi số 617 đường Lê Trọng Tấn, KP 4, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Ngay khi nhận tin báo, công an quận đã nhanh chóng điều động 7 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường và triển khai chữa cháy. Sau đó đám cháy được khống chế lúc 7 giờ 10 phút và dập tắt hoàn toàn lúc 7 giờ 50 phút cùng ngày.

Thiệt hại về tài sản: Diện tích xảy ra cháy 50 m2/180 m2 tổng diện tích khuôn viên đất là công trình nhà ở kết hợp kinh doanh giấy dán tường gồm 1 trệt, 2 lầu và sân thượng, vị trí phát sinh cháy là tầng trệt. Chưa ước tính được tài sản thiệt hại. Về người: 5 người bị thương được lực lượng cứu hộ cứu nạn đưa ra khỏi đám cháy gồm: Ông Đỗ Viết Cảnh (SN 1964) bị thương nhẹ, được đưa đến Phòng khám đa khoa Phước Linh điều trị, hiện sức khỏe đã ổn định. Ông Đỗ Viết Canh (SN 1980) bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, đến 10 giờ 45 phút đã chết tại bệnh viện. Bà Nguyễn Thị Huyền (SN 1993) bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Bé Đỗ Lê Phượng Toàn (SN 2009) đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng I. Bé Đỗ Nam Phương (SN 2010) đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng I.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

B.Nghi

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.