DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 31-05-2020

Nhậu say, nghịch tử cầm dao rượt đuổi cha rồi đánh công an bị thương

(NLĐO) – Sau khi nhậu say, nghịch tử cầm dao rượt đuổi cha, sau đó tiếp tục đánh một công an viên bị thương khi đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Ngày 31-5, Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Trung Trí (27 tuổi; ngụ phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Nhậu say, nghịch tử cầm dao rượt đuổi cha rồi đánh công an bị thương - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Trung Trí (bên phải) tại cơ quan công an

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tối 25-5, Nguyễn Trung Trí cùng cha ruột là Nguyễn Văn Trung (50 tuổi) và một số người khác tổ chức ăn nhậu tại nhà riêng trên đường Lạc Long Quân, TP Quy Nhơn. Sau một hồi lai rai, giữa cha con Trí xảy ra mâu thuẫn, rồi Trí cầm dao đuổi đánh cha mình.

Nhận tin báo, tổ công tác Công an phường Trần Quang Diệu đến hiện trường giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, khi đến nơi, tổ công tác đã bị Nguyễn Trung Trí chửi bới, thách đố và đánh một công an viên bị thương ở mặt.

Tại cơ quan Công an TP Quy Nhơn, Nguyễn Trung Trí khai nhận do sử dụng bia rượu, không làm chủ được bản thân nên có những hành vi không kiểm soát như trên.

Đức Anh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.