DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 31-05-2020

Ca nhiễm nCoV ở Nga vượt 400.000

Nga hôm nay ghi nhận thêm 9.268 người nhiễm nCoV, nâng tổng số ca nhiễm của quốc gia này lên 405.843.

Giới chức y tế Nga cũng báo cáo 4.693 ca tử vong vì Covid-19, sau khi ghi nhận thêm 138 người chết trong 24 giờ qua. Nga vẫn là vùng dịch lớn thứ ba thế giới, chỉ sau Mỹ và Brazil.

Moskva, tâm dịch Covid-19 của Nga, ngày 29/5 thông báo thay đổi cách tính số ca tử vong vì nCoV trong tháng 4, gồm "cả những trường hợp còn nghi ngờ, tranh cãi". Sở Y tế Moskva cho biết tổng số người chết liên quan đến Covid-19 sau khi sửa là 1.561, cao gấp hơn hai lần số liệu ban đầu là 636 ca. Tuy nhiên, cách tính mới chưa được sử dụng để thay đổi tổng số ca tử vong vì Covid-19 của Moskva hay cả nước Nga.

Nhân viên y tế tới nhà kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân tại thành phố Tver, hôm 27/5. Ảnh: Reuters.

Nhân viên y tế tới nhà kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân tại thành phố Tver hôm 27/5. Ảnh: Reuters.

Moskva được cho là "đã tránh được kịch bản tồi tệ nhất" và sẽ nới phong tỏa kể từ ngày 1/6. Người dân thành phố sẽ được phép đi dạo ba lần một tuần khi đeo khẩu trang và tập thể dục ngoài trời vào sáng sớm. Các cửa hàng, tiệm giặt là và tiệm sửa chữa cũng được phép hoạt động trở lại.

Bộ Y tế Nga ngày 30/5 cho biết đã phê chuẩn loại thuốc điều trị Covid-19 đầu tiên có tên Avifavir, do Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) và tập đoàn ChemRar sản xuất. RDIF cho biết thuốc Avifavir đã cho thấy hiệu quả trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng đầu tiên và đang được thử nghiệm giai đoạn cuối với sự tham gia của 330 bệnh nhân.

Bộ trưởng Y tế Nga Mikhail Murashko cũng cho biết các nhà khoa học nước này đang nghiên cứu khoảng 50 dự án phát triển vaccine ngừa nCoV nhằm chống lại đại dịch đang hoành hành trên toàn cầu, khiến gần 6,2 triệu người nhiễm và hơn 370.000 người chết.

Thanh Tâm (Theo Reuters, Haaretz)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.