DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 01-06-2020

Anh tuyên bố không quay lưng với Hong Kong

Ngoại trưởng Dominic Raab khẳng định Anh sẽ không rũ bỏ trách nhiệm với Hong Kong nếu Trung Quốc đại lục thúc đẩy nghị quyết về luật an ninh mới tại đặc khu.

"Chúng tôi sẽ không phớt lờ, chúng tôi sẽ không rũ bỏ trách nhiệm đối với người dân Hong Kong", Ngoại trưởng Raab hôm nay nói trong cuộc phỏng vấn với kênh BBC.

"Nếu Trung Quốc vẫn quyết định thông qua luật an ninh quốc gia này... chúng tôi sẽ cho những người đang giữ hộ chiếu quốc gia Anh ở hải ngoại (BNO) quyền được tới Anh", ông cho biết và thêm rằng có thể "chỉ một phần trong số này" sẽ thực sự đến Anh.

Ngoại trưởng Anh Dominic Raab tại Phố Downing ở thủ đô London ngày 4/5. Ảnh: Reuters.

Ngoại trưởng Anh Dominic Raab tại Phố Downing ở thủ đô London ngày 4/5. Ảnh: Reuters.

Trước đó, Ngoại trưởng Raab kêu gọi Trung Quốc "không bước tới bờ vực" và sống với trách nhiệm của một thành viên hàng đầu trong cộng đồng quốc tế.

Hộ chiếu quốc gia Anh ở hải ngoại được cấp cho người Hong Kong sinh trước năm 1997, thời điểm nước này trao trả Hong Kong cho Trung Quốc, và dựa theo quy định hiện hành.

Người sở hữu hộ chiếu có thể đến Anh tối đa 6 tháng, nhưng không thể làm việc hay nộp đơn xin quốc tịch. Tính đến tháng 12/2019, đã có khoảng 300.000 người Hong Kong sở hữu hộ chiếu trên.

Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc (NPC), tức quốc hội Trung Quốc, ngày 28/5 bỏ phiếu thông qua nghị quyết xây dựng luật an ninh Hong Kong. Anh và ba nước Mỹ, Canada, Australia đã ra tuyên bố chung "bày tỏ quan ngại sâu sắc về việc Trung Quốc đại lục quyết định áp luật an ninh mới đối với Hong Kong".

Chính phủ Anh cho rằng điều này có nguy cơ làm suy yếu nguyên tắc "một quốc gia, hai chế độ". Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường khẳng định luật an ninh Hong Kong được xây dựng để duy trì vững chắc nguyên tắc "một quốc gia, hai chế độ" cũng như sự ổn định lâu dài và thịnh vượng của đặc khu.

Vũ Hoàng (Theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.