DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 01-06-2020

Thị trưởng Mỹ yêu cầu Trump ngừng nói về biểu tình

Thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms cho rằng Tổng thống Trump nên ngừng nói về các cuộc biểu tình đang nổ ra tại Mỹ vì ông chỉ khiến mọi chuyện xấu đi.

"Ông ấy nên ngừng nói... Nếu ông ấy cứ nói, tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn. Có những lúc bạn chỉ cần yên lặng. Tôi mong ông ấy giữ yên lặng", Thị trưởng Bottoms ngày 31/5 cho biết trong cuộc phỏng vấn với kênh CNN, đề cập tới Tổng thống Donald Trump. "Hoặc nếu ông ấy không thể im lặng thì ai đó có ý thức và lương tâm ở Nhà Trắng nên để ông ấy đứng trước máy nhắc chữ rồi cầu nguyện rằng ông ấy sẽ đọc nó hoặc ít nhất nói điều đúng đắn, bởi ông ấy đang làm mọi chuyện tệ hơn".

Thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms phát biểu tại Thượng viện Mỹ hồi tháng 7 năm ngoái. Ảnh: AP.

Thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms phát biểu tại Thượng viện Mỹ hồi tháng 7 năm ngoái. Ảnh: AP.

Trump hôm qua đăng một loạt dòng tweet ca ngợi Cơ quan Mật vụ Mỹ vì đã bảo vệ ông an toàn bên trong Nhà Trắng khi người biểu tình tụ tập bên ngoài, bày tỏ thái độ giận dữ và phản đối sau khi George Floyd, người đàn ông da màu tại thành phố Minneapolis, bang Minnesota, bị cảnh sát ghì chết. Cuộc biểu tình bắt đầu vào khoảng 22h ngày 29/5, đến 3h30 sáng 30/5 thì gần như yên tĩnh.

Ông còn cảnh báo những người biểu tình vì Floyd sẽ gặp "những con chó dữ tợn nhất" nếu tấn công hàng rào bảo vệ Nhà Trắng.

Trump gọi cái chết của Floyd là một "thảm kịch", nhưng cho rằng các hành vi bạo lực quá khích là hành động của "những kẻ cướp bóc, vô chính phủ". "Chúng ta không thể và không được cho phép một nhóm nhỏ tội phạm cùng những kẻ phá hoại tàn phá các thành phố và cộng đồng dân cư của chúng ta", ông nói. 

Các cuộc biểu tình với khẩu hiệu "Tôi không thể thở" bắt nguồn từ Minneapolis đang lan rộng trên khắp nước Mỹ. Ít nhất 25 thành phố tại 16 bang ở Mỹ đã áp đặt lệnh giới nghiêm. Lực lượng Vệ binh Quốc gia cũng được triển khai ở hơn 10 bang và cả thủ đô Washington. 

Derek Chauvin, cảnh sát ghì đầu gối lên gáy Floyd, đã bị truy tố tội giết người cấp độ ba và ngộ sát do bất cẩn. Ba cảnh sát liên quan cũng đang bị điều tra và có khả năng sẽ bị truy tố. Tuy nhiên, người biểu tình chưa thỏa mãn với những tội danh này.

Vũ Hoàng (Theo CNN)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.