DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 02-06-2020

Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 cô gái từ Trung Quốc "luồn" vào Việt Nam

(NLĐO)-Cập nhật mới nhất cho thấy cô gái đi đường mòn từ Trung Quốc vào Hà Nội rồi đến TP HCM hiện không sốt, sức khỏe ổn định.

Sáng 2-6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cho hay đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 2 đối với cô gái 30 tuổi đi đường mòn từ Trung Quốc vào Việt Nam. Kết quả xét nghiệm lần 2 cho thấy cô gái âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Theo TS-BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP, hiện cô gái không sốt, sức khỏe ổn định, đang được tiếp tục cách ly, theo dõi.  

Trước đó, tối 28-5, Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế TP HCM tại sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện cô gái này có biểu hiện sốt. Khai thác yếu tố dịch tễ mới phát hiện cô gái này đi theo đường mòn, lối mở từ Trung Quốc vào tỉnh Cao Bằng, sau đó di chuyển về sân bay Nội Bài (Hà Nội) rồi vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 cô gái từ Trung Quốc luồn vào Việt Nam - Ảnh 1.

Sau khi tiếp nhận, các cơ quan chức năng đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 và đưa cô gái cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM. Kết quả xét nghiệm lần đầu cho thấy cô gái âm tính với virus SARS-CoV-2.

Trung tâm kiểm dịch Y tế quốc tế TP HCM đã lập danh sách hành khách đi cùng trên chuyến bay với cô gái gửi đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM. Đơn vị này cũng yêu cầu tổ bay tập trung tại khu lưu trú và báo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, trung tâm y tế quận, huyện đến lấy mẫu xét nghiệm. Khử trùng tàu bay và những nơi có liên quan.

NGUYỄN THẠNH

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.