DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 03-06-2020

Bình Định: Tranh giành khách, một phụ xe bị bắn thủng mắt

(NLĐO) – Do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách, một phụ xe đã bị bắn trọng thương khi đang chờ đón khách tại Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Sáng 3-6, một lãnh đạo Công an phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ nổ súng tại Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn, khiến một người bị thương.

Bình Định: Tranh giành khách, một phụ xe bị bắn thủng mắt - Ảnh 1.

Phụ xe hãng xe Mạnh Mùi bị bắn trọng thương

"Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa hai nhà xe Ngọc Thương và Mạnh Mùi cùng chạy tuyến Quy Nhơn – TP Hồ Chí Minh. Nạn nhân bị bắn trọng thương là phụ xe khách Mạnh Mùi", vị lãnh đạo trên cho biết.

Ông Nguyễn Đức Nhân, Giám đốc Công ty CP Bến xe Bình Định, đơn vị chủ quản Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn, cho biết vụ việc nổ súng xảy ra vào khoảng 19 giờ tối 2-6. "Thời điểm này, khi xe khách Mạnh Mùi đậu trong bến để đón khách thì có 2 thanh niên đi xe máy đến rút súng bắn vào phụ xe hãng này. Ngay sau đó, 2 thanh niên đi xe máy lập tức quay ra khỏi bến xe. Vụ việc diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng một vài phút. Hiện chúng tôi đang phối hợp với Công an phường Ghềnh Ráng và Công an TP Quy Nhơn tiếp tục làm rõ vụ việc", ông Nhân nói.

Bình Định: Tranh giành khách, một phụ xe bị bắn thủng mắt - Ảnh 2.

Phụ xe nhà xe Mạnh Mùi sau khi bị bắn trọng thương ở mắt

Theo đại diện hãng xe Mạnh Mùi, phụ xe bị bắn tên là Phúc. Hiện anh Phúc đang được điều trị tại Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa, do bị thương ở mắt.

Đức Anh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.