DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 26-06-2020

Vụ giết người giấu thi thể trong bê tông: Đề nghị tử hình bị cáo chủ mưu

(NLĐO)- Chiều 26-6, sau khi kết thúc phần xét hỏi vụ giết người giấu thi thể trong bê tông, phiên tòa chuyển qua phần tranh tụng. Đại diện VKSND tỉnh Bình Dương đã đề xuất mức án cụ thể đối với các bị cáo.

Theo đó, bị cáo Phạm Thị Thiên Hà được xác định là chủ mưu trong vụ án giết người giấu thi thể trong bê tông, bị cáo giết 2 người, trong quá trình khai báo có ý quanh co, chối tội, không nhận thấy sai lầm để sửa chữa…, VKSND đề nghị mức án tử hình đối với bị cáo về tội "Giết người".

Vụ giết người giấu thi thể trong bê tông: Đề nghị tử hình bị cáo chủ mưu - Ảnh 1.

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà

Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo, là đồng phạm tích cực đóng vai trò thứ 2 trong vụ án, nên đề xuất mức án 20 năm tù về tội "Giết người", 2-3 năm tù về tội "Che giấu tội phạm", tổng mức hình phạt là 22- 23 năm tù.

Vụ giết người giấu thi thể trong bê tông: Đề nghị tử hình bị cáo chủ mưu - Ảnh 2.

Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên có vai trò thứ 3 trong vụ án, đề nghị mức án 18- 19 năm tù về tội "Giết người", 1- 2 năm tù về tội "Không tố giác tội phạm", tổng mức hình phạt là 19- 21 năm tù.

Vụ giết người giấu thi thể trong bê tông: Đề nghị tử hình bị cáo chủ mưu - Ảnh 3.

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên

Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa không trực tiếp gây án nhưng ủng hộ về mặt tinh thần cho cả nhóm và không tố giác tội phạm, đề nghị 12- 13 năm tù về tội "Giết người", 1-2 năm tù về tội "Không tố giác tội phạm", tổng mức hình phạt 13- 15 năm tù.

Vụ giết người giấu thi thể trong bê tông: Đề nghị tử hình bị cáo chủ mưu - Ảnh 4.

Trịnh Thị Hồng Hoa

Hiện phiên tòa đang bước vào giai đoạn tranh tụng. Các luật sư trình bày bào chữa cho các bị cáo...

THÀNH ĐỒNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.